CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN

Cảm ơn các bạn đã truy cập OscartranAds.com - Kênh thông tin (Blogging) dành cho những bạn quan tâm đến Facebook Marketing nói riêng và Social Media/Digital Marketing nói chung. OscartranAds.com (Sau đây sẽ được gọi là "OscartranAds", "Chúng tôi", "Của chúng tôi") nhằm diễn giải nội dung súc tích hơn.

Tất cả các bài viết được công bố trên OscartranAds đều do các thành viên tự viết dựa trên những kinh nghiệm làm việc có được, hoặc dịch hoặc tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn. Các bài viết sưu tầm hoặc có nội dung được OscartranAds trích dẫn đều có ghi tên tác giả và liên kết ngược trang gốc nhằm tôn trọng quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tư liệu quý cho mọi người.

OscartranAds luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng, hoặc cố tình sử dụng các tài liệu số hóa mà không được sự đồng ý của tác giả, Chúng tôi xem đây là hành vi vi phạm bản quyền tác giả và OscartranAds không khuyến khích các sự cố này xảy ra.

Tìm hiểu thêm

Tuyên bố Quyền

Trang web này (http://www.oscartranads.com) và bất cứ tư liệu nguyên bản nào được sản xuất và xuất bản trực tuyến bởi OscartranAds tại đây, đều được cấp giấy phép bởi Creative Commons Attribution-ShareAlike 4.0 Unported License [Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế (CC BY-NC 4.0)]. Chúng tôi cũng bảo lưu mọi quyền với các nội dung được phát hành trên các kênh thông tin vệ tinh bao gồm cả mạng xã hội dưới sự quản lý trực tiếp của OscartranAds.

Chúng tôi cũng xin nhấn mạnh rằng, OscartranAds khuyến khích các bạn chia sẻ thông tin, kiến thức về kinh nghiệm Facebook Marketing, cũng như các nội dung được phát hành trực tuyến trên website này dưới một động thái hợp tác và tích cực vì cộng đồng. Song, Chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép (Copy), chỉnh sửa một phần/toàn bộ nội dung được phát hành từ website này để sử dụng, mà không có bất cứ thông tin trích dẫn nguồn sao chép.

Chúng tôi hiểu rằng, các tư liệu trên website OscartranAds và các dữ liệu đi cùng, đều được biên soạn từ những tài liệu công khai, kinh nghiệm cá nhân và được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng thông tin nói chung. Đây cũng không phải là dịch vụ nghiên cứu thương mại hay tài sản do cơ quan nhà nước hoặc/và các tổ chức liên chính phủ quản lý, mà được quản lý bởi một nhóm truyền thông kiến thức mở và dữ liệu mở phi lợi nhuận.

“OscartranAds không phải là một Agency. OscartranAds là một cá nhân phát triển dịch vụ Facebook Marketing và nội dung PRContent độc lập, sẵn sàng tư vấn và định hướng phát triển chiến lược nội dung, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp theo xu hướng Digital Marketing”

Tại đây, các thông tin nội dung, hình ảnh hay gọi chung là dữ liệu phát hành từ website OscartranAds được đăng tải công khai, chỉ sau khi đã trải qua quá trình hiệu chỉnh và thẩm định cẩn thận. Mặc nhiên, Chúng tôi vẫn không đảm bảo tính chính xác, tính hoàn thiện hoặc độ tin cậy của tài nguyên đến từ các bên thứ ba trong mọi trường hợp. OscartranAds không đại diện hay bảo hành và cũng không tuyên bố hay ám chỉ, dù trên thực thế hay thông qua luật pháp, với tất cả sự tôn trọng về độ chính xác, về mức độ hoàn thiện hay tính thích hợp của dữ liệu, tư liệu và tài liệu được chứa đựng hoặc trích dẫn hoặc cung cấp tại đây.

Vì thế, để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, Chúng tôi xin có một vài chia sẻ liên quan đến bản quyền nội dung tại http://www.oscartranads.com, nếu bạn có dự định phát hành tại các kênh nằm ngoài phạm vi Của chúng tôi.

Quy định chia sẻ bài viết

OscartranAds hoặc/và OscartranAds.com bảo lưu mọi quyền, bản quyền toàn bộ nội dung tại website này và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Bạn không được phép sử dụng nội dung trên OscartranAds vào mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nội dung nhưng Chúng tôi không khuyến khích bạn phát sinh quyền tự ý chỉnh sửa nội dung, câu từ để tránh gây hiểu lầm cho đọc giả.Mọi động thái sử dụng tại điều 3 phải được ghi rõ ràng theo một trong cách quy cách sau:

  • Nguồn bài viết OscartranAds.com
  • Nguồn OscartranAds.com
  • Nguồn http://oscartranads.com
  • Nguồn www.oscartranads.com
  • Theo OscartranAds.com
  • Hoặc trích dẫn nguồn link đầy đủ của bài viết bao gồm cả giao thức tên miền

Bản quyền Logo/Slogan/Banner/Ấn phẩm phát hành

Chúng tôi tuyên bố rằng, tất cả các ấn phẩm quan trọng về bộ nhận diện thương hiệu OscartranAds hoặc/và OscartranAds.com cũng như tại website này, đều thuộc sở hữu độc quyền của OscartranAds hoặc/và OscartranAs.com. Có thể Chúng tôi đã đăng ký bảo hộ bản quyền với Cục sở hữu trí tuệ song Chúng tôi không có nghĩa vụ phải công khai nội dung này.

Chúng tôi cũng bảo lưu mọi quyền về hình ảnh, banner không phát sinh hiển thị từ bên thứ 3 cung cấp

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các banner mạng hiển thị (Display Network) từ bên thứ 3 cung cấp hoặc do cộng đồng tải lên thông qua mạng xã hội liên kết tại website này

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào. Chúng tôi hiểu rằng, việc chấp hành các quy định trên thể hiện động thái tôn trọng OscartranAds hoặc/và OscartranAds.com.

Nếu bạn muốn sử dụng logo OscartranAds vào các mục đich hợp tác hợp pháp, vui lòng liên hệ Đội ngũ Phát triển & Vận hành OscartranAds để được cung cấp và hướng dẫn sử dụng bộ logo chuẩn, thông qua địa chỉ email [email protected].

Cách Chúng tôi xử lý vi phạm

Chúng tôi rất lấy làm tiếc và không mong muốn phát đi những cảnh báo về bản quyền dưới bất cứ lý do hay điều kiện khách quan nào. Tuy nhiên, nếu bạn vi phạm việc sao chép nội dung mà không liên hệ với tác giả và áp dụng các quy định về chia sẻ bài viết trên website này, Chúng tôi buộc phải báo cáo với Google và hiển nhiên, kênh website của bạn sẽ phải nhận lại một động thái trừng phạt từ Google hành động tiêu cực mà bạn đã vô tình hoặc cố ý để sự việc xảy ra.

Google, họ có thể dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các website hoặc/và nhiều yếu tố khác để nhận diện nội dung gốc và nội dung vi phạm bản quyền. Nếu, việc sao chép nội dung của bạn gây hậu quả nghiệm trọng khi chia sẻ, Chúng tôi buộc phải đệ trình sự việc lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý để đảm bảo uy tín cũng như tính xác thực từ Chúng tôi.

Cùng với việc truy cập vào website hoặc/và dữ liệu OscartranAds, bạn đã đồng ý nhận toàn bộ trách nhiệm đối với sự tin cậy về bất cứ thông tin nào được cung cấp và không làm tổn hại – khước từ bất cứ hoặc tất cả trách nhiệm pháp lý đối với cá nhân hay tập thể liên quan tới sự phát triển, hình thức và nội dung của website cũng như dữ liệu tại website này, nếu xảy ra mất mát hay thiệt hại gây ra trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng, tất cả chúng ta nên tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền nhằm giúp cộng đồng tiếp cận được các nội dung chia sẻ hữu ích nhưng chính mục đích chung cần hướng đến.

OscartranAds - Lisence Oscartran Advertising Blog của OscartranAds được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Ghi nhận công của tác giảPhi thương mại 4.0 Quốc tế (CC BY-NC 4.0) dựa trên nền tảng website có địa chỉ tên miền http://oscartranads.com

Liên hệ Chúng tôi
[email protected]