Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Chính sách Bản quyền

Thông báo Chính sách Bản quyền 2019

Cảm ơn các bạn đã truy cập https://www.oscartranads.com hoặc https://www.oscartranads.asia – Kênh thông tin (Blogging) dành cho những bạn quan tâm đến Facebook Marketing nói riêng và Social Media/Digital Marketing nói chung. OscartranAds.com (Sau đây sẽ được gọi là “OscartranAds”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi”, “Trang Web”, “Blog”) nhằm diễn giải nội dung súc tích hơn.

Tất cả các bài viết được công bố trên OscartranAds đều do các thành viên tự viết dựa trên những kinh nghiệm làm việc có được, hoặc dịch hoặc tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn. Các bài viết sưu tầm hoặc có nội dung được OscartranAds trích dẫn đều có ghi tên tác giả và liên kết ngược trang gốc nhằm tôn trọng quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tư liệu quý cho mọi người.

OscartranAds luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng, hoặc cố tình sử dụng các tài liệu số hóa mà không được sự đồng ý của tác giả, Chúng tôi xem đây là hành vi vi phạm bản quyền tác giả và OscartranAds không khuyến khích các sự cố này xảy ra.

Tuyên bố Quyền

Trang Web này và bất cứ tư liệu nguyên bản nào được sản xuất và xuất bản trực tuyến bởi OscartranAds tại đây và các trang đích dưới sự bảo hộ của tên miền OscartranAds.com và Oscartranads.asia, đều được cấp giấy phép bởi Creative Commons Attribution-ShareAlike 4.0 Unported License [Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế (CC BY-NC 4.0)]. Chúng tôi cũng bảo lưu mọi quyền với các nội dung được phát hành trên các kênh thông tin vệ tinh bao gồm cả mạng xã hội dưới sự quản lý trực tiếp của OscartranAds.

Chúng tôi cũng xin nhấn mạnh rằng, OscartranAds khuyến khích các bạn chia sẻ thông tin, kiến thức về kinh nghiệm Facebook Marketing và Digital Marketing nói chung, cũng như các nội dung được phát hành trực tuyến trên website này dưới một động thái hợp tác và tích cực vì cộng đồng. Song, Chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép (Copy), chỉnh sửa một phần/toàn bộ nội dung được phát hành từ website này để sử dụng, mà không có bất cứ thông tin trích dẫn nguồn sao chép.

Chúng tôi hiểu rằng, các tư liệu trên Trang Web và các dữ liệu đi cùng, đều được biên soạn từ những tài liệu công khai, kinh nghiệm cá nhân và được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng thông tin nói chung. Đây cũng không phải là dịch vụ nghiên cứu thương mại hay tài sản do cơ quan nhà nước hoặc/và các tổ chức liên chính phủ quản lý, mà được quản lý bởi một nhóm truyền thông kiến thức mở và dữ liệu mở phi lợi nhuận.

Chúng tôi hoạt động với định hướng “OscartranAds không phải là một Agency. OscartranAds là một cá nhân phát triển dịch vụ Facebook Marketing và nội dung PRContent độc lập, sẵn sàng tư vấn và định hướng phát triển chiến lược nội dung, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp theo xu hướng Digital Marketing”. Tuy nhiên, Chúng tôi có thể thay đổi định hướng bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo công khai.

Tại đây, các thông tin nội dung, hình ảnh hay gọi chung là dữ liệu phát hành từ website OscartranAds được đăng tải công khai, chỉ sau khi đã trải qua quá trình hiệu chỉnh và thẩm định cẩn thận. Mặc nhiên, Chúng tôi vẫn không đảm bảo tính chính xác, tính hoàn thiện hoặc độ tin cậy của tài nguyên đến từ các bên thứ ba trong mọi trường hợp. OscartranAds không đại diện hay bảo hành và cũng không tuyên bố hay ám chỉ, dù trên thực thế hay thông qua luật pháp, với tất cả sự tôn trọng về độ chính xác, về mức độ hoàn thiện hay tính thích hợp của dữ liệu, tư liệu và tài liệu được chứa đựng hoặc trích dẫn hoặc cung cấp tại đây. Các bài viết trên Blog ngoài việc sở hữu của các tác giả thuộc sự quản lý của OscartranAds, Chúng tôi còn cung cấp thông tin từ các kênh có liên quan đến nội dung Blog phát triển trên toàn cầu. Trong những trường hợp trích dẫn thông tin bao gồm nhưng không giới hạn về nội dung, hình ảnh từ các trang quốc tế, có thể Chúng tôi sẽ có một thoả thuận về bản quyền hoặc/và sử dụng tạm thời nguồn thông tin trích dẫn toàn bộ nguồn, Chúng tôi có thể xoá các bài viết và hình ảnh mà không cần báo trước, xem thêm quy định Miễn trừ trách nhiệm.

Vì thế, để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, Chúng tôi khuyến khích các bên liên quan nếu có dự định phát hành lại bài viết từ Blog tại các kênh nằm ngoài phạm vi quản lý của Chúng tôi, vui lòng tuân thủ quy định chia sẻ bài viết bên dưới.

Quy định chia sẻ bài viết

Chúng tôi bảo lưu mọi quyền, bản quyền toàn bộ nội dung tại website này và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Trang Web  vào mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nội dung nhưng Chúng tôi không khuyến khích bạn phát sinh quyền tự ý chỉnh sửa nội dung, câu từ để tránh gây hiểu lầm cho đọc giả.Mọi động thái sử dụng tại điều 3 phải được ghi rõ ràng theo một trong cách quy cách sau:

  • Nguồn bài viết Oscartranads.com, hoặc
  • Nguồn Oscartranads.com, hoặc
  • Nguồn Oscartranads.asia, hoặc
  • Theo Oscartranads.com, hoặc
  • Theo Oscartranads.asia, hoặc
  • Trích đường dẫn (link) đầy đủ của bài viết bao gồm cả giao thức tên miền

Bản quyền Logo/Slogan/Banner/Ấn phẩm phát hành

Chúng tôi tuyên bố rằng, tất cả các ấn phẩm quan trọng về bộ nhận diện thương hiệu OscartranAds cũng như các mẫu thiết kế bao gồm nhưng không giới hạn tại website này, đều thuộc sở hữu độc quyền của OscartranAds. Có thể Chúng tôi đã đăng ký bảo hộ bản quyền với Cục sở hữu trí tuệ song Chúng tôi không có nghĩa vụ phải công khai nội dung này.

Chúng tôi cũng bảo lưu mọi quyền về hình ảnh, banner không phát sinh hiển thị từ bên thứ 3 cung cấp.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các banner mạng hiển thị (Display Network) từ bên thứ 3 cung cấp hoặc do cộng đồng tải lên thông qua mạng xã hội liên kết tại website này.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào. Chúng tôi hiểu rằng, việc chấp hành các quy định trên thể hiện động thái tôn trọng OscartranAds.

Nếu bạn muốn sử dụng logo OscartranAds vào các mục đích hợp tác hợp pháp, vui lòng liên hệ Đội ngũ Phát triển & Vận hành OscartranAds để được cung cấp và hướng dẫn sử dụng bộ logo chuẩn, thông qua địa chỉ email [email protected].

Miễn trừ trách nhiệm

Mọi thông tin trên Trang Web này được viết bởi các tác giả đã và đang hoạt động trong lĩnh vực marketing và chuyên môn khác. Các bài viết được viết dựa trên trải nghiệm cá nhân và dựa trên các thông tin tham khảo từ các nguồn có uy tín và chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúng tôi không thu phí hay tính bất cứ khoản chi phí nào khi truy cập vào Trang Web. Do đó, Chúng tôi khuyến khích bạn mặc nhiên hiểu và phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp. Chúng tôi không đưa ra phát biểu nào về tính chính xác hoặc về bất kỳ khía cạnh nào khác của những thông tin đăng tải trên các trang web đó.

Trong mọi trường hợp, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng Trang Web này.

Trong các bài viết sẽ có thể có một số đường dẫn (URL) liên kết những trang web bên ngoài nhằm mục đích cung cấp cho các bạn tham khảo, tuy nhiên những web đó nằm ngoài khả năng kiểm soát của Chúng tôi và Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề bạn gặp phải. Cũng xin hiểu rằng, việc Chúng tôi sử dụng các đường dẫn đó trên Trang Web này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp. Chúng tôi cũng có quyền xoá các bài viết, hình ảnh từ những nguồn đã tham khảo trước đó trên Trang Web mà không cần thông báo trước. Vui lòng tham khảo Tuyên bố quyền để tìm hiểu thêm.

Máy chủ vận hành Trang Web có thể được Chúng tôi đặt tại các nhà cung cấp dịch vụ trong phạm vi Việt Nam hoặc/và quốc tế, Chúng tôi không đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ổn định và các ảnh hưởng môi trường mạng tác động đến việc truy cập của bạn vào Trang Web này. Tuy nhiên chúng tôi có nhiệm vụ xử lý và đưa ra các giải pháp cải thiện trải nghiệm của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Cách Chúng tôi xử lý vi phạm

Chúng tôi rất lấy làm tiếc và không mong muốn phát đi những cảnh báo về bản quyền dưới bất cứ lý do hay điều kiện khách quan nào. Tuy nhiên, nếu bạn vi phạm việc sao chép nội dung mà không liên hệ với tác giả và áp dụng các quy định về chia sẻ bài viết trên website này, Chúng tôi buộc phải báo cáo với Google và hiển nhiên, kênh website của bạn sẽ phải nhận lại một động thái trừng phạt từ Google bởi hành động tiêu cực mà bạn đã vô tình hoặc cố ý để sự việc xảy ra.

Google, họ có thể dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các website hoặc/và nhiều yếu tố khác để nhận diện nội dung gốc và nội dung vi phạm bản quyền. Nếu, việc sao chép nội dung của bạn gây hậu quả nghiệm trọng khi chia sẻ, Chúng tôi buộc phải đệ trình sự việc lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý để đảm bảo uy tín cũng như tính xác thực từ Chúng tôi. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng thông báo rằng, các nội dung trên Trang Web được bảo hộ bản quyền và quyền tác giả tuân theo Chính sách đạo luật Bản quyền Thiên niên Kỹ thuật số của Mỹ (DMCA). Chúng tôi có quyền uỷ nhiệm DMCA báo cáo các vi phạm về bản quyền đến Google và các bên liên quan.

Cùng với việc truy cập vào Trang Web này, bạn đã đọc, hiểu, đồng ý nhận toàn bộ trách nhiệm đối với sự tin cậy về bất cứ thông tin nào được cung cấp và không làm tổn hại – khước từ bất cứ hoặc tất cả trách nhiệm pháp lý đối với cá nhân hay tập thể liên quan tới sự phát triển, hình thức và nội dung của Trang Web,  cũng như dữ liệu tại Blog này, nếu xảy ra mất mát hay thiệt hại gây ra trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng, tất cả chúng ta nên tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền nhằm giúp cộng đồng tiếp cận được các nội dung chia sẻ hữu ích nhưng chính mục đích chung cần hướng đến.

Cập nhật tháng 04 năm 2019

Phiên bản cũ hơn: tháng 3 năm 2016