Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

OscartranAds Digital Blog

Cập nhật Điều kiện & Điều khoản

Chào mừng bạn đến với OscartranadsDigital Blog(sau đây sẽ được gọi là (“Trang Web”, “OscartanAds”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi”, “Blog”)

Bằng việc truy cập vào trang web https://www.oscartranads.com hoặc https://oscartranads.asia, hoặc/và bao gồm bất kỳ Trang web nào dưới sự bảo trợ của (các) tên miền này, bạn đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều kiện và điều khoản dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với các điều kiện và điều khoản này, xin vui lòng không truy cập vào Trang Web. Chúng tôi cũng cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Của chúng tôi (“Dịch vụ”). Dịch vụ được cung cấp bởi Oscartranads Digital Blog.

Vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây.

Quyền sở hữu

Trang Web này là tài sản của OscartranAds. Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin mà Chúng tôi thu thập được về bạn, cùng phương thức thanh toán để tiến hành đăng ký (nếu có). Vui lòng xem lại Chính sách Bảo mật Của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Chúng tôi xin được nhắc lại quan điểm của OscartranAds như sau “OscartranAds không phải là một Agency. OscartranAds là một cá nhân phát triển dịch vụ Facebook Marketing và nội dung PRContent độc lập, sẵn sàng tư vấn và định hướng phát triển chiến lược nội dung, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp theo xu hướng Digital Marketing”. Tuy nhiên, Chúng tôi có thể thay đổi định hướng bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo công khai.

Thương hiệu

Thương hiệu OscartranAds, biểu tượng hình Đa Giác, cụm chữ OscartranAds, cụm chữ Keep Leading Keep Moving Be Amazing, Blog for Digital Marketers. Knowledge sharing & Experience là các sảnphẩm thương hiệu của OscartranAds, có thể đã được sử dụng, đăng ký, bảo hộ tại Việt Nam và một số quốc gia khác như Mỹ, các nước Liên minh châu Âu và các quốc gia tại châu Á. Không có gì được thể hiện trên Trang web này có thể được hiểu là cho phép được quyền sử dụng hoặc phân phối bất kỳ tên gọi, biểu trưng, thương hiệu, hoặc nhãn hiệu dịch vụ, khi không có sự chấp thuận rõ ràng bằng văn bản của OscartranAds.

Bảo lưu mọi quyền

Bản quyền đối với Trang web này, các màn hình hiển thị các Trang Web, thông tin và tài liệu trên đó, và cách sắp xếp của các thông tin và tài liệu này (“Tài liệu”) được sở hữu bởi OscartranAds, trừ khi có quy định khác. Bạn có thể tải về một bản sao của Tài liệu; nếu cần cho mục đích tham khảo, bạn có thể giữ một bản sao tạm thời trên máy tính và in một bản sao Tài liệu ra giấy. Bạn cũng có thể sử dụng Tài liệu theo cách khác theo quy định cho phép được thể hiện rõ trên Trang Web này. Sử dụng trái phép Tài liệu này có thể vi phạm luật bản quyền. Bạn có thể xem lại Chính sách Bản quyền Của chúng tôi.

Dịch vụ Của chúng tôi

Dịch vụ Của chúng tôi rất đa dạng nên đôi khi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc các yêu cầu về sản phẩm (bao gồm cả yêu cầu về độ tuổi). Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với Chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ. Dịch vụ Của chúng tôi hiển thị một số nội dung không phải của OscartranAds. Chỉ một mình đối tượng cung cấp sẽ chịu trách nhiệm về nội dung này. Chúng tôi có thể xem xét nội dung để xác định xem nội dung đó có bất hợp pháp hoặc vi phạm chính sách Của chúng tôi hay không, và Chúng tôi có thể xóa hoặc từ chối hiển thị nội dung mà Chúng tôi có lý do chính đáng để tin rằng nội dung đó vi phạm chính sách Của chúng tôi hoặc luật pháp.

Chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này. Ngoài ra, việc bạn sử dụng Dịch vụ Của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ Của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn có thể xem lại Chính sách Bản quyền Của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ mà không cần phải thông báo trước. Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ Của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù Chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ Của chúng tôi nữa.

Sử dụng Tài liệu

Tài liệu và các điều khoản, điều kiện và các mô tả thể hiện trên OscartranAds có thể thay đổi. Nghiêm cấm sử dụng trái phép các Trang Web và hệ thống Của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn, việc truy cập trái phép vào hệ thống Của chúng tôi như dùng sai mật khẩu, hoặc dùng sai bất kỳ thông tin và tài liệu nào được đăng tải trên Trang web.

Cung cấp Thông tin

Tất cả các thông tin được cung cấp thông qua Trang Web này sẽ được coi và được giữ nguyên là tài sản của OscartranAds. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc thiết kế của bất kỳ trang web nào khác liên kết đến trang này. Khi bạn truy cập và sử dụng những trang web khác liên kết đến trang này, bạn sẽ phải tự chịu các rủi ro và tuân theo những điều khoản và điều kiện sử dụng áp dụng cho sự truy cập/sử dụng đó.ạn có thể xem lại Chính sách Bảo mật Của chúng tôi.

Chính sách Bình luận

Chúng tôi áp dụng chính sách bình luận cả trên Trang Web và đồng thời trên các kênh vệ tinh đặt dưới sự bảo hộ hoặc/và quản lý trực tiếp như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube…

Chúng tôi sử dụng hệ thống bình luận của Facebookhoặc các Plugin bên thứ 3 nhằm tạo nền tảng kế nối dễ dàng và ưu việt cho người dùng, vì thế bạn chỉ cần có tài khoản Facebook hoặc Google Mail để bình luận các nội dung quan tâm trên website Của chúng tôi.

Chúng tôi luôn chào đón những bình luận đa chiều, những góp ý và những chia sẻ kinh nghiệm từ người dùng về lĩnh vực Marketing dựa trên nguồn nội dung Chúng tôi cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn các góp ý về tính năng, giao diện tương thích người dùng của website nhằm gia tăng trải nghiệm cho cộng đồng truy Trang Web.

Mặc dù Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn chia sẻ cảm nhận hoặc quan điểm của mình sau khi đọc xong mỗi bài viết, song điều đó không thể hiện quan điểm đồng ý kiến từ Chúng tôi, và Chúng tôi cũng không cam kết  tất cả các bình luận đều được phép xuất hiện trên Trang Web này.

Một số nội dung Chúng tôi xin được phép lưu ý trước khi bạn để lại bình luận trên Trang web Của chúng tôi

  • Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu;
  • Không sử dụng câu từ, lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, có ý đả kích, bôi nhọ người khác, có ý đồ chính trị, tôn giáo, sắc tộc…;
  • Không quảng cáo cá nhân hoặc nội dung không liên quan đến bài viết;
  • Bình luận mạo danh người khác;
  • Trong nhiều trường hợp, các bình luận được thường xuyên lặp lại nhiều lần với cùng một nội dung hoặc các bình luận đã bị nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm cũng sẽ bị chặn/xoávĩnh viễn;
  • Không đăng tải các nội dung vi phạm hiến pháp và pháp luật Việt Nam hiện hành;
  • Một số nội dung lưu ý tránh bị liệt vào lý do SPAM;
  • Vô tình hoặc cố ý chèn link vào nội dung bình luận trừ khi thực sự cần thiết hoặc/và phải phù hợp với bài viết;
  • Dùng email mạo danh, email giả hoặc dùng tên giả, tên không rõ ràng, tên không phù hợp, tên của bài viết trong mục bình luận nhằm mục đích gây hiểu nhầm và chuyển hướng người dùng. Ví dụ: Phim chiếu rạp Star.com;
  • Sử dụng URL của người khác hoặc/và các URL của trang trang khiêu dâm, sex…hay bất cứ trang nào mà luật pháp Việt Nam không cho phép…

Quyền im lặng

Tất cả các bình luận mang tính xuyên tạc, công kích với mục đích cạnh tranh không minh bạch, vu khống mà không có bằng chứng cụ thể, gây ảnh hưởng đến OscartranAds, Chúng tôi sẽ áp dụng “Quyền im lặng” và sẽ có yêu cầu cảnh báo đến người dùng thông qua các kênh mà người dùng để lại thông tin đó. Chúng tôi thực thi các quyền bảo lưu bằng chứng người dùng để lại trong các nội dung không rõ ràng theo cách Của chúng tôi và sẽ được sử dụng trong trường hợp đối chứng. Trong vòng 48 giờ, người dùng có toàn quyền quyết định việc gỡ bỏ, đăng tải thông tin cải chính, xin lỗi công khai trước khi Chúng tôi có những hành động pháp lý.

Tất cả các bình luận không tuân thủ theo chính sách hoặc Chúng tôi cảm thấy không phù hợp đều sẽ bị xóa mà không cần báo trước. Tùy vào mức độ nghiêm trọng Chúng tôi sẽ chặn tài khoản vi phạm vĩnh viễn. Trong một số trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có quyền truy cứu vấn đề dựa trên nền tảng pháp lý của Việt Nam hoặc/và quốc tế.

Chúng tôi hy vọng sẽ không có bất cứ trường hợp nào sẽ bị xử phạt dựa trên Chính sách bình luận. Chúng tôi luôn tôn trọng cũng như rất hoan nghênh và vui mừng khi nhận được những đóng góp mang tính tích cực từ cộng đồng. Cảm ơn bạn đã truy cập Blog.

Từ chối trách nhiệm

Các nội dung trên Trang Web có thể bao gồm điểm kỹ thuật không chính xác hoặc các lỗi đánh máy. Ngoài ra, Chúng tôi có thể thay đổi hoặc cải tiến trang web bất cứ lúc nào.

Trừ các trường hợp được nêu rõ trong các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung, Chúng tôi không đưa ra bất kỳ hứa hẹn cụ thể nào về dịch vụ. Ví dụ: Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết nào về nội dung trong các dịch vụ, chức năng cụ thể của các dịch vụ hoặc mức độ tin cậy, sự sẵn có hoặc khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn của các dịch vụ đó. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo “hiện trạng”.

Chúng tôi từ chối trách nhiệm đối với mọi bảo đảm thương mại, bảo đảm không vi phạm và bảo đảm phù hợp cho một mục đích đặc biệt nào. Chúng tôi không bảo đảm rằng các chức năng trong nội dung sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi, rằng các lỗi đó sẽ được hoàn sửa hoặc rằng Trang Web, hoặc các máy chủ đưa ra các chức năng đó, không bị nhiễm virus hay các thành phần gây hại khác.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng Trang Web này hoặc bất kỳ trang web có liên kết nào và sẽ không phải chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào bất kể là trực tiếp, ngẫu nhiên, cụ thể, gián tiếp, mang tính trừng phạt hoặc các thiệt hại mang tính hệ quả phát sinh từ việc bạn truy cập, sử dụng hay không thể sử dụng Trang web này hay các trang web liên kết, hoặc bất kỳ lỗi hay thiếu sót nào trong nội dung của trang web có thể ảnh hưởng đến thiết bị máy tính của bạn hay bất kỳ tổn thất nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin và tài liệu được tải xuống từ trang web này bị nhiễm vi-rút máy tính.

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho một Dịch vụ, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ Của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này.

Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này hoặc/và các kênh vệ tính Của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi trong phạm vi của Điều kiện & Điều khoản sử dụng OscartranAds có hiệu lực ngay lập tức trên Trang Web.

Các phiên bản Điều kiện & Điều khoản sử dụng OscartranAds cũ dành cho trang landing page, các tài liệu văn bản, các kênh thông tin mạng xã hội dưới quyền quản lý của OscartranAds – gọi chung là kênh vệ tinh của OscartranAds sẽ không có hiệu lực cho đến khi được cập nhật bản mới nhất. Mọi quyền được bảo lưu và thực thi dựa trên phiên bản cập nhật mới nhất tại OscartranAds và áp dụng song song cùng các kênh vệ tinh của OscartranAds như đã nêu.

Cập nhật tháng 04 năm 2019

Xem bản cập nhật gần nhất tháng 03 năm 2016