Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Vào đầu tháng 7/2023, nền tảng Admicro Megaketing Platform đã ra mắt định dạng banner quảng cáo DDBA-3D (Digital Display Banner Advertising – 3D) trên hệ thống kênh sở hữu, trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo hiển thị trực tuyến 3D tại Việt Nam.

Định dạng banner quảng cáo 3D

Vào đầu tháng 7/2023, nền tảng Admicro Megaketing Platform đã ra mắt định dạng banner quảng cáo DDBA-3D trên hệ thống kênh sở hữu, trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo hiển thị trực tuyến 3D tại Việt Nam. Không giống như DOOH-3D cần phải yêu cầu độ vuông góc hay độ cong của màn hình, DDBA-3D của AMP vẫn sẽ hiển thị banner trên một mặt phẳng của PC/ Laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Về mặt kỹ thuật, Banner 3D vẫn ứng dụng công nghệ 3D không dùng cần dùng kính (Naked-Eye 3D Display) để tạo ra ảo ảnh 3D, đồng thời sử dụng các hiệu ứng đánh lừa thị giác dựng trong lúc thiết kế nên ấn phẩm cũng như người xem.

Demo banner 3D trên mạng hiển thị của Admicro. Ảnh: Admicro

“Chúng tôi mong muốn tạo ra khoảng không quảng cáo đầy sự sáng tạo, phóng khoáng và sống động để kể câu chuyện của thương hiệu đặc sắc hơn, khác biệt hơn. Mỗi banner quảng cáo bao gồm 2 thành phần chính gồm Vật thể chuyển động 3D và Yếu tố xung quanh vật thể chuyển động 3D, kết hợp cùng yếu tố sáng tạo và công nghệ Naked-Eye 3D Display tạo ra hiệu ứng trải nghiệm banner 3D tiên phong trong ngành quảng cáo mạng hiển thị tại Việt Nam” – chia sẻ của anh Quốc Khánh, Giám đốc phòng Branding – Admicro.

Ưu điểm của DDBA-3D

  • Sống động & thu hút: Khơi dậy mọi giác quan, khiến người xem hứng thú và phấn kích với quảng cáo của thương hiệu.
  • Độc đáo & sáng tạo: đa dạng các kịch bản thiết kế sáng tạo với từng ngành hàng, mang đến trải nghiệm tốt nhất và nâng tầm giá trị thương hiệu.
  • Độ phủ lớn, đa mục tiêu: trên nền tảng Admicro Megaketing Platform, tiếp cận đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu từ giới trẻ, gia đình đến công nghệ, tài chính, đầu tư…
  • Đa thiết bị, đa hình thức: khả dụng trên PC/ Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh với các fomrat Full Homepage, Fullpage, Billboard, Inpage. Welcome Ads…
  • Gia tăng tương tác chéo: mở rộng phạm vi đa nền tảng khi kết hợp chiến thuật marketing phù hợp, lan toả và hiệu quả cao.

Hạn chế hiện hữu của DDBA-3D Admicro

  • Chí phí tương đối cao: chi phí có thể cao hơn các hình thức phổ biến khác, song giá trị tạo ra có thể sẽ gấp nhiều lần.
  • Giới hạn nền tảng: hiện tại Banner 3D của Admicro chỉ khả dụng trên các kênh thông tin do Admicro sở hữu. Cần có thêm giải pháp tổng thể đa kênh phủ kèm.

Không phải nhãn hàng nào cũng có thể triển khai chiến dịch quảng cáo chỉ mỗi tập trung vào DDBA-3D. Thứ nhất là nền tảng hỗ trợ đang rất giới hạn, điều này có nghĩa chỉ một tệp khách hàng tiềm năng tương đối có thể được tiếp cận. Thứ 2 là chi phí sản xuất và booking vị trí hiển thị sẽ khá cao, khó tận dụng triệt để tính hiệu quả chiến dịch. Thứ 3 DDBA-3D chỉ tăng khả năng nhận thức thương hiệu và tương tác khi sự sáng tạo trong thiết kế làm nổi bật được sản phẩm của thương hiệu. Thứ 4 là tính đồng nhất và sự kết nối khi người dùng mục tiêu có thể thấy quảng cáo tương tự ở những nền tảng khác. 

Để giải quyết 4 điểm trên, nhãn hàng cần phải hoạch định một chiến dịch marketing tổng thể để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và không thể quên cho khách hàng mục tiêu cũng như nâng cao hiệu suất chiến dịch quảng cáo.

OscartranAds

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.