Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

[ujicountdown id=”Default” expire=”2017/08/20 08:00″ hide=”false” url=”” subscr=”Hau truong cau chuyen giua Brand vs Agency” recurring=”” rectype=”second” repeats=””]

Sự kiện Competency Talk Series #2 với chủ đề “Những sai lầm thường thấy của Brand team khi làm việc với Agency”

Buổi Competency Talk Series #2 với chủ đề “Những sai lầm thường thấy của Brand team khi làm việc với Agency” sẽ cho các Marketer có cơ hội nhìn nhận lại câu chuyện Client vs Agency qua chia sẻ của những anh chị đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing.

 • Chủ đề:

Competency Talk Series #2 với chủ đề “Những sai lầm thường thấy của Brand team khi làm việc với Agency”

Bạn là Marketer đã bước vào ngành được một thời gian và bắt đầu “chinh chiến” cùng nhiều campaign lớn nhỏ? Ắt hẳn bạn đã hiểu được rằng: Marketing là làm tất cả mọi thứ để xây dựng Brand và bán được hàng, nhưng Marketer không phải là người làm tất cả những điều đó. Một Marketer giỏi đơn giản là người hiểu rõ mình muốn gì để brief, đưa ra feedback cụ thể và biết cách phối hợp cùng rất nhiều team khác trong và ngoài công ty, trong đó có Agency.

Trong tất cả đối tác của Brand team, Agency luôn là mối “lương duyên” cần được chú tâm nhiều nhất. Bởi một Marketing Campaign thành công 70-80% là từ sự phối hợp giữa Brand và Agency. Không có một Brand team nào có thể tự xây dựng nên thương hiệu, nhưng họ lại là người phải chịu trách nhiệm hàng đầu cho tất cả những thông điệp đưa đến consumer. Nói nôm na, nếu Brand team không biết cách phối hợp với Agency, thì campaign thất bại, số rớt, công ty suy giảm uy tín, Brand team là người đầu tiên “ăn hành”. Tuy nhiên nghịch lý là hầu hết người ta chỉ phân tích những lý do vì sao Agency thất bại, fail pitching, mất hợp đồng,… chứ ít khi đề cập đến những sai lầm của người làm Brand.

 • Nội dung:

Buổi Competency Talk Series #2 sẽ mang đến cho các Marketer có cơ hội nhìn nhận lại câu chuyện Client vs Agency qua chia sẻ của những anh chị đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing, mài sắc kỹ năng brief và đưa ra feedback, đồng thời review lại cách làm việc của mình với các Agency hiện tại, thông qua đó xây dựng một mối quan hệ win-win với những Agency hiện tại, tạo ra những hiệu quả tích cực cho Brand trong tương lai.

 • Host:

Cask Academy

Mr Trần Hoàng Chiến – Former Head of Planning – DNA Digital

Diễn giả:

Ms Nguyễn Lan Yến – Senior Brand Manager – Coca-Cola SEA
Ms Nguyễn Lan Khuê – Senior Brand Manager – Unilever Việt Nam
Expert từ phía Agency (To be confirm)

 • Đối tượng nên tham gia:

Những bạn đang làm trong lĩnh vực marketing ở cả hai môi trường Agency và Client. Hoặc những bạn quan tâm đến chủ đề chia sẻ.

 • Thời gian:

Ngày 20/08/2017, từ 09:00 – 12:00

 • Địa điểm:

Sự kiện Offline

Én Tea House, 308c Điện Biên Phủ, Phường 4, quận 3, Tp.HCM

 • Vé mời:

Sự kiện không có vé mời.

 • Đăng ký:

Tham gia đăng ký & đặt vé: tại đây

 • Hotline:

0973 619 900 – 08 9830 9986

 • Chi phí:
 • Vé đăng ký và thanh toán trước: 150.000VND/người
 • Vé tại cửa: 250.000VND/người
 • Thông tin chi tiết 

Xem thông tin thông báo nguồn: tại đây

OscartranAds.com

Nguồn: Cask Academy

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.