Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

FPT Play, Netflix, K+, VTV Cab On & Zing TV hiện đang là Top 5 dịch vụ xem truyền hình trực tuyến tại Việt Nam, theo khảo sát do Q&Me vừa công bố.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam với đa dạng nhà cung cấp như FPT Play, Zing TV, WeTV, Netflix,… Ngày nay, với tốc độ phát triển Internet, mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận được với những dịch vụ như trên. Do đó, báo cáo này thể hiện hành vi cũng như thói quen của người tiêu dùng khi truy cập vào các dịch vụ truyền hình trực tuyến này.

FPT Play, Netflix, K+, VTV Cab On & Zing TV hiện đang là Top 5 dịch vụ xem truyền hình trực tuyến tại Việt Nam. Ảnh: Q&Me
  • Top 5 dịch vụ xem truyền hình trực tuyến tại Việt Nam: FPT Play, Netflix, K+, VTV Cab On & Zing TV
  • Điện thoại thông minh (76%) và TV thông minh (73%) là những thiết bị được sử dụng nhiều nhất khi xem các video trực tuyến
  • Phần lớn người tiêu dùng xem video tại nhà (97%) với vợ/chồng của mình (45%)
  • Người tiêu dùng thích xem các video trực tuyến về các chủ đề liên quan đến “Phim dài tập/phim lẻ” (60%), “Âm nhạc” (50%) và “Chương trình giải trí/ Trò chơi truyền hình/ Chương trình thực tế” (48%)

Key findings cho Marketer

  • Ngoài các kênh quảng cáo trực tuyến như Google hay Facebook, các marketer có thể cân nhắc nền quảng cáo cáo trên các ứng dụng xem phim trực tuyến (video streaming hoặc truyền hình OTT).
  • Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ này cũng đang đầu tư hạ tầng và hệ thống tiếp cận các nhóm khách hàng mục tiêu qua demographic. Về tương lai gần đây cũng là một trong các kênh quảng cáo marketer có thể lựa chọn.

Bạn có thể tải báo cáo đầy đủ tại đây

OscartranAds (Nguồn: Q&Me)

 


Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tạo khảo sát và thu thập ý kiến phản hồi của khách hàng chỉ trong 1 ngày.

Tìm hiểu thêm về Q&Me: tại đây

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.