Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Cuối tuần vừa rồi cộng đồng mạng xã hội đã bùng nổ trước quyết định hủy show của Ariana Grande, chỉ trước 5 giờ sự kiện diễn ra. Buzzmetrics đã có những thống kê khá chi tiết về sự phẫn nộ của khán giả trước sự thật quá phũ phàng này.

Bùng nổ trào lưu chế ảnh

Trào lưu chế ảnh Ariana Grande trên Facebook sau khi có thông tin hủy show. Ảnh: Buzzmetrics

Việc các thương hiệu tận dụng nhanh chóng sự kiện “Hủy show” của Ariana Grande với cấu trúc … “Nhanh như Ariana Grande hủy show” hay “Lạnh như Ariana Grande hủy show” để nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm/dịch vụ mình. Ngoài ra, các thương hiệu/chuỗi nhà hàng ăn uống đã nhanh chóng an ủi các fan của Ariana Grande bằng việc tung ra các chương trình giảm giá/ưu đãi cho khách hàng cho vé của show diễn Dangerous Women Tour.

Tổng quan tình hình thảo luận quanh sự việc

Chỉ trong 2 ngày kể từ khi thông tin hủy show được tung ra, đã có hơn 52,000 người tham gia thảo luận. Ảnh: Buzzmetrics

Chỉ trong 2 ngày kể từ khi thông tin hủy show được tung ra, đã có hơn 52,000 người tham gia thảo luận khiến cho sự việc đạt hơn 142,000 bài viết và thảo luận với lượt tương tác cực khủng – gần 2 triệu tương tác trên social media.

Cư dân mạng thể hiện thái độ tiêu cực

Có rất nhiều chủ đề được thảo thuận sau khi Ariana Grande thông báo hủy show. Ảnh: Buzzmetrics

Người dùng mạng xã hội thất vọng về việc Ariana Grande không tôn trọng khán giả Việt Nam qua cách đăng thông báo hủy show bằng tính năng Story của Instagram.

OscartranAds.com

Nguồn: Buzzmetrics

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.