Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Pepsi đang có kế hoạch đưa ra mẫu chai và lon in hình emoji tại hơn 100 thị trường trên toàn cầu trong năm nay.

Video: Pepsi Youtube

Phát biểu trong một bài thuyết trình, Indra Nooyi CEO của PepsiCo nói rằng, “Emoji là ngôn ngữ phổ biến ngày nay. Chưa có ai mang chúng đến thế giới như Pepsi sẽ làm vào năm 2016. Với hơn 70 mẫu emojis độc đáo in trên lon, chai và cả cốc trên toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể bộc lộ cảm xúc cùng Pepsi suốt mùa hè 2016”. Pepsi sẽ thiết kế các emoji nhắm tới từng thị trường cụ thể, chẳng hạn như hình ảnh bộ trang phục truyền thống của Thái Lan. Chương trình này bao phủ toàn bộ các nhãn hiệu của Pepsi, bao gồm cả Pepsi Max và Diet Pepsi.

 

[Case study] Chiến dịch biểu tượng cảm xúc PepsiMojis
Theo Women’s Wear Daily, Pepsi đã hợp tác với nhà thiết kế thời trang Jeremy Scott tạo ra bộ sưu tập kính râm lấy cảm hứng từ PepsiMojis. Ảnh: WWD

Bà Nooyi cũng khẳng định thêm, có hơn 2 tỷ người dùng smartphone trên toàn cầu gửi 6 tỷ biểu tưọng cảm xúc mỗi ngày. Với việc in trên bao bì, Pepsi tìm cách sử dụng chúng như phương tiện để kết nối tiếp thị bán lẻ với tiếp thị kỹ thuật số mà không cần lời nói. Emoji là xu hướng tất yếu của thế giới kỹ thuật số.

[Case study] Chiến dịch biểu tượng cảm xúc PepsiMojis
ại Canada, người tiêu dùng được Twitter khuyến khích đăng ảnh của lon và chai để diễn tả cảm xúc của mình. Ảnh: PEPSI Canada

Pepsi sẽ quảng bá chương trình bằng các hình thức quảng cáo kỹ thuật số cũng như truyền thống. Chẳng hạn như emoji sẽ không chỉ xuất hiện trên bao bì mà còn hợp tác với nhà thiết kế thời trang Jeremy Scott tạo ra bộ sưu tập kính râm lấy cảm hứng từ PepsiMojis.

OscartranAds.com

Nguồn: Adage.com

Share:

administrator