Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

[ujicountdown id=”Default” expire=”2017/07/15 09:00″ hide=”false” url=”” subscr=”Offline event, Nhân sự Digital – làm sao để “Chất” hơn “Lượng”?” recurring=”” rectype=”second” repeats=””]

Buổi hội thảo Career Compass do AIM Academy tổ chức, với sự tham dự của diễn giả Denise Thi – Managing Director, Isobar Việt Nam.

 • Chủ đề:

Dù còn nhiều hạn chế về năng lực chuyên môn so với mặt bằng chung của các nước trong khu vực, thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” trong mảng digital ngành Marketing & Communication ở nước ta đang dẫn đến thái độ “ngủ quên trên chiến thắng” của một bộ phận nhân sự digital. Tuy nhiên, đã đến lúc người trẻ Việt cần nhìn lại chính mình khi sắp tới đây, thị trường việc làm trong nước có nguy cơ thất bại ngay trên sân nhà trước sự “đổ bộ” của nhân lực nước ngoài tay nghề cao đến từ các thoả thuận về tự do lao động.

 • Nội dung:
 1. Nhân sự ngành Marketing & Communication cần làm gì để giành lại cán cân và chiến thắng trong cuộc đua trên sân nhà?
 2. Vì sao digital lại trở thành rào cản cho sự bứt phá của nguồn nhân lực Marketing & Communication Việt Nam?
 3. Làm sao để hiểu Digital đúng và đủ?…
 • Host:

Ms Denise Thi – Managing Director, Isobar Việt Nam

Thành lập Emerald đầu tiên khi mới 24 tuổi, bằng bản lĩnh và sự nhạy bén với xu hướng thị trường, chị nhanh chóng đưa agency này trở thành một trong những công ty digital hàng đầu Việt Nam và sáp nhập vào Denstu Aegis Network – tập đoàn truyền thông kỹ thuật số đa quốc gia uy tín đến từ Anh quốc. Với những thành tích vượt trội, năm 2015, chị góp mặt trong danh sách Forbes Vietnam 30 Under 30 và tiếp tục được vinh danh tại top 40 Women to Watch của ngành Marketing & Communication châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí Campaign Asia bình chọn vào năm 2016.

 • Đối tượng nên tham gia:

Những người quan tâm ngành Digital Marketing

 • Thời gian:

Ngày 15/07 /2017, từ 9:00 – 12:00

 • Địa điểm:

Sự kiện Offline

AIM Academy, 146Bis, hẻm 146, Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

 • Vé mời:

Sự kiện không có vé mời.

 • Đăng ký:

Tham gia đăng ký & đặt vé: tại đây

 • Chi phí:

Chỉ từ 50,000VND

 • Thông tin chi tiết 

Xem thông tin thông báo nguồn: tại đây

OscartranAds.com

Nguồn: AIM Academy

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.