Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Nếu như bạn đang sử dụng WordPress để viêt Blog, bạn cần nhúng các nội dung trên Twitter vào bài đăng và canh giữa chúng thì hãy sử dụng Plugin Simple Custom CSS & Js.

Vấn đề

Mặc định của WordPress là không căn chỉnh dòng tweet của bạn vào giữa khi bạn nhúng link vào trình soạn thảo WordPress, mà sẽ mặc nhiên canh về trái, mặc cho bạn đã chọn style center, điều này sẽ khiến cho bài đăng của bạn khi hiển thị mất cân đối khi xem trên máy tính.

Có khá nhiều Tips để canh giữa tweet nhưng không phải lúc nào cũng tương thích với WordPress. Trong một số trường hợp, nếu bạn đổi dòng code “twitter-tweet” trong <blockquote class=”twitter-tweet” data-lang=”en”> thành <blockquote class=”twitter-tweet tw-align-center” data-lang=”en”> thì việc canh giữa vẫn sẽ không thành công.

Giải pháp

Để nhanh nhất, hãy sử dụng Plugin Simple Custom CSS & Js để tạo một đoạn mã, mỗi khi soạn thảo văn bản trên trình soạn thảo xong, khi Publish bài tự động tweet sẽ canh về giữa.

Tải plugin Simple Custom CSS & Js
Nhập code
Các dòng tweet sẽ được canh giữa sau khi bạn thêm đoạn code vào plugin Simple Custom CSS & Js mà không cần phải điều chỉnh thủ công.
  • Bước 1: download Simple Custom CSS & Js tại đây
  • Bước 2: từ thanh Menu trong back-end, tìm đến Custom CSS & Js, chọn Add Custom CSS
  • Bước 3: nhập đoạn mã sau .twitter-tweet {margin:auto;} vào phần soạn thảo và Save
  • Bước 4: từ đây bạn cứ soạn thảo bài và nhúng tweet như bình thường, tự động tweet sẽ được canh giữa

 

OscartranAds.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *