Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Facebook vừa cập nhật thêm một tính năng mới dành cho nhà quảng cáo trong việc nhắm mục tiêu lại thông qua Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện – Facebook Event Custom Audiences.

Hằng ngày, có rất nhiều các sự kiện được doanh nghiệp từ nhỏ, vừa cho đến các thương hiệu lớn tạo các sự kiện tư vấn bán hàng, tư vấn dịch vụ và nhiều nhất vẫn là các khóa học, các buổi offline với các chuyên gia đầu ngành dựa theo mối quan tâm của người dùng. Điều này cũng đang được Facebook quan tâm và không ngừng triển khai các công cụ mới, tính năng mới nhằm hỗ trợ tối đa các nhà quảng cáo trong việc tiếp cận lại khách hàng đã từng tương tác trước đó, và ngày hôm nay tính năng Tạo đối tượng tùy chỉnh Sự kiện trên Facebook – Facebook Event Custome Audience cũng đã chính thức được cập nhật đến các tài khoản quảng cáo.

Facebook cập nhật, Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện
Facebook hằng ngày luôn có các sự kiện được đăng tải bởi người dùng

Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện là một trong những tập hợp con của Tập đối tượng Tương tác trên Facebook. Cùng với đó, nhà quảng cáo cũng đã có thể tạo các Tập đối tượng tùy chỉnh Tương tác đến Trang, Video, Lead Ads, Canvas, Trang doanh nghiệp cá nhân trên Instagram.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện – Facebook Event Custom Audiences. Lưu ý rằng, tính năng tạo đối tượng tùy chỉnh Sự kiện này hiện vẫn còn đang được cập nhật dần đến các tài khoản quảng cáo và có thể sẽ có những tài khoản chưa có.

Facebook cập nhật, Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện
Bước 1: Vào trình Quản lý doanh nghiệp. Chọn mục Đối tượng
Facebook cập nhật, Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện
Bước 2: Ở cửa sổ Tạo đối tượng tùy chỉnh, chọn Tương tác
Facebook cập nhật, Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện
Bước 3: Tại cửa sổ Bạn muốn sử dụng gì để tạo đối tượng này, chọn Sự kiện
Facebook cập nhật, Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện
Bước 4: Tại cửa sổ Tạo đối tượng tùy chỉnh, bạn có thể tạo Tập đối tượng theo những điều kiện được Facebook cung cấp

Các tùy chọn dành cho nhà quảng cáo thiết lập trong Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện trên Facebook, bao gồm:

  • Có thể chọn những người đáp ứng bất kỳ của Trang, thỏa điều kiện bao gồm những người đã từng “Đi” hoặc “Quan tâm” hoặc cả hai, ở các sự kiện được tổ chức trong 180 ngày qua.
  • Có thể kết hợp các điều kiện “hoặc”, “bất kỳ” bằng cách Thêm quy tắc, Loại trừ để nhắm đến đối tượng mục tiêu cần tiếp cận lại. Bao gồm một hoặc nhiều Trang quản lý.
  • Có thể lựa chọn một sự kiện cụ thể để nhắm đến, chẳng hạn như dựa vào tên sự kiện, ngày tạo sự kiện, thời gian tạo sự kiện hoặc ID của sự kiện.
  • Có thể lựa chọn thời gian đã lưu các đối tượng tương tác với sự kiện từ 1 ngày đến 180 ngày.
Facebook cập nhật, Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện
Các tùy chọn nhắm mục tiêu dành cho nhà quảng cao trong Facebook Event Custome Audience

Như vậy, với tính năng mới trong công cụ quảng cáo thông qua Tập đối tượng tùy chỉnh Sự kiện của Facebook, nhà quảng cáo có thể sử dụng cho các mục đích như nhắc nhở người dùng tham gia sự kiện sắp tới; quảng cáo tiếp thị lại đối tượng đã từng quan tâm các sự kiện trước đó cho sự kiện mới; quảng cáo thêm các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến các sự kiện có nội dung tương đồng để gia tăng lượt đăng ký…

Oscartranads.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.