Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Hãy cùng OscartranAds tìm hiểu xem nên thiết lập quảng cáo trên Facebook vào thời gian nào là tốt nhất.

Sẽ không thể chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ được duyệt ngay lập tức, việc chủ động lên lịch quảng cáo cụ thể sẽ giúp nhà quảng cáo linh động trong quy trình duyệt quảng cáo của Facebook.

  • Khoảng từ 08h00 – 20h00 giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST). Quy đổi thời gian: muộn hơn 15 giờ so với múi giờ tại Việt Nam
  • Ưu tiên tạo quảng cáo buổi sáng thay vì buổi tối
  • Lên lịch chạy quảng cáo cách ngày khởi tạo 3-5 ngày

Nguyên nhân: phòng trường hợp quảng cáo không được duyệt, chỉnh sửa nội dung/chờ phê duyệt và cuối cùng là phân phối quảng cáo.

Nên tạo quảng cáo Facebook vào thời gian nào?

Nguồn: Facebook Advertisers Community VN

Hiện tại, Facebook đã có thay đổi một số nội dung trong chính sách quảng cáo 20% text, chuyển từ không được duyệt sang hình thức giảm phân phối nếu nội dung quảng cáo vượt quá 20% text.

Bên cạnh đó, một số nhà quảng cáo vẫn chưa nắm rõ các chính sách bị cấm/giới hạn quảng cáo trên Facebook, dẫn đến nhiều quảng cáo không tiếp cận được tập khách hàng như ý muốn. Việc lên lịch quảng cáo phù hợp sẽ giúp nhà quảng cáo tránh phải bị động và tiết kiệm thời gian để theo dõi sự biến động của chiến dịch, cũng như tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua thông điệp quảng cáo của mình.

oscartranads.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.