Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Hãy cùng xem lại buổi Livestream tư vấn với chủ đề “Kiến thức nền tảng khi quảng cáo Facebook” do Nhóm Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam tổ chức vào ngày thứ 4 vừa qua.

Chủ đề thảo luận:

  • Kiến thức nền tảng khi quảng cáo trên Facebook
  • Cách tạo chiến dịch trên Facebook
  • Cách tối ưu hoá chiến dịch trên Facebook
  • Chính sách trên trang và quảng cáo của Facebook (những quy định về bài viết, hình ảnh, video,…)
Livestream hỏi đáp nền tảng kiến thức khi quảng cáo Facebook
Trong một cuộc thăm dò trước sự kiện diễn ra, đa số các nhà quảng cáo đều quan tâm đến hai câu hỏi chính: Tại sao việc tăng tiền quảng cáo không tỉ lệ thuận với việc tăng reach? và Quảng cáo đang chạy đối tượng này chạy ổn định một thời gian rồi nhưng giá đã lên cao thì có nên chuyển sang một đối tượng khác hay không? – Ảnh: Cộng đồng Nhà Quảng Cáo Facebook tại Việt Nam

Dưới đây là video tư vấn Kiến thức nền tảng khi quảng cáo Facebook do Đội ngũ Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam thực hiện vào ngày 12/09/2017 vừa qua.

<

Nguồn: Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam

Để có thể theo dõi các chia sẻ từ cộng đồng quảng cáo trên Facebook cũng như thông tin từ đội ngũ tư vấn của Facebook, các bạn có thể tham gia Nhóm tại đây.

OscartranAds.com

Nguồn: Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.