Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Báo cáo giúp bạn tìm hiểu thêm về sở thích và hành vi mua sắm của người mua hàng online tại Đông Nam Á, cũng như cơ hội và thách thức mà các thương hiệu phải đối mặt khi tiếp cận họ.

Tiến hành vào tháng 07/2019, nghiên cứu này có sự tham gia của 12.965 đáp viên ở 6 nước Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Thái Lan. Các đáp viên đưa ra câu trả lời về nơi họ chi tiêu online, mức chi tiêu, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm, cũng như hành trình của người tiêu dùng. Báo cáo dài 53 trang được thực hiện bởi Facebook và Bain & Company thực hiện, công bố cuối năm 2019. 

Tải đầy đủ báo cáo

Theo Facebook, nếu muốn thành công ở Đông Nam Á, các thương hiệu không những phải nắm rõ cơ hội trên thị trường, mà còn phải biết người tiêu dùng số là những ai, hành vi của họ ra sao cũng như cách điều chỉnh mô hình kinh doanh. Trong bản báo cáo đầy đủ, các số liệu nghiên cứu và bài học đúc kết được tóm gọn khá dễ hiểu và nổi bật, các bạn marketer có thể dành thời gian tham khảo trong thời gian “nghỉ ngơi” vì dịch Covid-19. 

OscartranAds (Nguồn: Facebook)


THÔNG ĐIỆP TỪ BLOG

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để bảo vệ chính bản thân mình và cộng đồng, hãy chủ động khai báo sức khoẻ của bạn hằng ngày trên ứng dụng NCOVI. Trên ứng dụng này cũng cung cấp số liệu toàn cảnh về Covid-19 tại Việt Nam.

Giao diện ứng dụng NCOVI

Đây là ứng dụng chính thức của Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm hỗ trợ người dân toàn quốc khai báo y tế tự nguyện, góp phần phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. 

DÀNH CHO ANDROID DÀNH CHO iOS

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.