Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Bộ tài liệu chia sẻ về các đề xuất ứng phó nhanh dành cho doanh nghiệp trước sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19, sẽ giúp doanh nghiệp có hướng đi phù hợp hơn.

Sau khi dịch bệnh Covid-19 (còn gọi là virus corona chủng mới) bùng phát, việc duy trì các kênh giao tiếp cởi mở giữa doanh nghiệp và khách hàng càng trở nên quan trọng hơn nữa. Theo Facebook, họ cam kết tạo dựng những sự kết nối có ý nghĩa giữa mọi người và doanh nghiệp, đồng thời ra mắt tài liệu hướng dẫn nhanh để hỗ trợ các công ty giảm thiểu tác động của đợt bùng phát dịch bệnh này.

Bộ tài liệu bao gồm 4 hướng dẫn kèm phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể tải các bản báo cáo đầy đủ theo thông tin bên dưới.

Tài liệu: An toàn & An tâm

Tài liệu: Dành cho Nhà bán lẻ

Tài liệu: Dành cho Du lịch

Tài liệu: Dành cho Thương mại Điện tử

OscartranAds (Nguồn: Facebook)

THÔNG ĐIỆP TỪ BLOG

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để bảo vệ chính bản thân mình và cộng đồng, hãy chủ động khai báo sức khoẻ của bạn hằng ngày trên ứng dụng NCOVI. Trên ứng dụng này cũng cung cấp số liệu toàn cảnh về Covid-19 tại Việt Nam.

Giao diện ứng dụng NCOVI

Đây là ứng dụng chính thức của Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm hỗ trợ người dân toàn quốc khai báo y tế tự nguyện, góp phần phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. 

DÀNH CHO ANDROID DÀNH CHO iOS

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.