Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

IDM Edu Việt Nam đã chính thức ra mắt chương trình đào tạo Tiếp thị số chuyên nghiệp đến từ châu Âu. Hỗ trợ học viên xây dựng nền tảng Tiếp thị số vững chắc và luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng cá nhân.

IDM Edu Việt Nam sẽ cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện từ căn bản đến chuyên sâu, hỗ trợ học viên xây dựng nền tảng Tiếp thị số vững chắc, đặc biệt là môi trường internet đang ngày càng phát triển như hiện nay. Chương trình hứa hẹn sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của Việt Nam trong việc cung ứng nhân lực có trình độ chuyên môn trong kỷ nguyên số.

IDM Edu Vietnam, đào tạo tiếp thị số chuyên nghiệp chuẩn châu Âu đã có tại Việt Nam
IDM Edu Việt Nam ra mắt chương trình đào tạo Tiếp thị số chuyên nghiệp đến từ châu Âu. Ảnh: Baomoi.com

Ngoài ra, đây còn là chương 100% khoá học tiêu chuẩn quốc tế và được các chuyên gia toàn cầu kiểm soát chất lượng, kể cả mô hình giảng dạy. Giáo trình cập nhật 2 năm/lần để phù hợp với tình hình phát triển thực tế của ngành.

Điểm khác biệt và ưu điểm trong chiến thuật đào tạo Tiếp thị số IDM Edu Việt Nam:

Chương trình quốc tế: Học viện Tiếp thị Số Việt Nam (IDM Edu Vietnam) được ủy quyền chính thức bởi Digital Marketing Institute (DMI) từ châu Âu. Giáo trình được giữ nguyên để đảm bảo giá trị kiến thức từ Quốc tế.

Chứng chỉ hiệu lực toàn cầu: Sau khi tham gia khóa học, học viên có thể đăng ký kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế thông qua Trung tâm khảo thí quốc tế Pearson VUE (tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực tổ chức thi chứng chỉ trực tuyến) diễn ra ba giờ trên máy tính. Hiện nay, chứng chỉ này đã được công nhận ở hơn 80 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada…

Phương pháp đào tạo linh hoạt: Học viên sẽ được trải qua bài kiểm tra đầu vào để đảm bảo chất lượng giảng dạy phù hợp linh hoạt theo nhu cầu của từng cá nhân. Được IDM Edu Vietnam hỗ trợ tư vấn về định hướng nghề nghiệp.

Đảm bảo chất lượng đầu ra: Các đối tác của IDM Edu Vietnam là những doanh nghiệp có quy mô luôn cần nguồn nhân sự chất lượng. Với bằng cấp quốc tế, IDM Edu Vietnam tự tin mang đến cơ hội việc làm cho các học viên đã theo học.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Các giảng viên đều là quản lý cấp cao tại các công ty quy mô, tập đoàn đa quốc gia. Có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn để vận hành tiếp thị số vào kinh doanh, thương hiệu.

IDM Edu Vietnam, đào tạo tiếp thị số chuyên nghiệp chuẩn châu Âu đã có tại Việt Nam
Thông tin về một khóa học tại IDM Edu Vietnam. Ảnh: idmvietnam.edu.vn

Chương trình đào tạo Tiếp thị số của IDM Edu Việt Nam sẽ bắt đầu tuyển sinh từ ngày 12.7, với khóa học Certification Digital Marketing Professional (Chứng chỉ Tiếp thị số chuyên nghiệp) cùng một số ngành học khác chuyên về tiếp thị số.

Digital Marketing Institute thành lập vào năm 2008 tại Ireland, được biết đến là tổ chức thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu về đào tạo Tiếp thị số tại hơn 80 quốc gia với hơn 20.000 học viên. Các khóa học của Digital Marketing Institute được xem xét bởi Hội đồng Tư vấn bao gồm các chuyên gia đến từ những công ty hàng đầu về Tiếp thị số như: Google, Facebook, WPP, Microsoft, IBM… Tại Việt Nam, IDM Edu Vietnam là tổ chức đào tạo với chương trình giảng dạy có chất lượng toàn cầu được ủy quyền bởi Digital Marketing Institute.
OscartranAds.com
Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.