Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Bài viết này giúp bạn có thể thấy quảng cáo hiển thị như thế nào đến người dùng thông qua trình quản lý quảng cáo của Facebook. 

Khi thiết lập một chiến dịch quảng cáo trên Facebook, đôi khi bạn sẽ cần phải xem trước quảng cáo hiển thị ra sao để có thể điều chỉnh (nếu có sai sót), hoặc gửi đường link đó cho khách hàng xem trước, mục đích là để họ hình dung sản phẩm của họ khi quảng cáo sẽ được hiển thị ra sao.

Đối với bản review quảng cáo, nhà quảng cáo có thể kiểm tra trước khi gửi quảng cáo đến Facebook duyệt, thế thì khi quảng cáo đang phân phối, bạn muốn xem quảng cáo đó như một đối tượng được target đến thì sẽ như thế nào, hãy theo dõi video bên dưới nhé!

[fvplayer id=”7″]

Lưu ý rằng, để xem được quảng cáo đang phân phối trên bảng tin, bạn phải cần chờ trong khoảng 1o phút. Khi thực hiện tao tác, Facebook cũng sẽ thông báo cho bạn biết điều này.

OscartranAds

 

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *