Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Theo khảo sát của Q&Me, mua sắm qua mạng xã hội có thể đáp ứng những nhu cầu mà các trang thương mại điện tử không thể, đó là cung cấp sản phẩm phù hợp với cả các nhu cầu nhỏ và dịch dụ khách hàng tốt qua trò chuyện nhắn tin.

Mua sắm trực tuyến qua Facebook trở lên phổ biến cho rất nhiều người, Q&Me đã thực hiện một khảo sát và tìm hiểu lý do này: 

  • Mua sắm qua mạng xã hội trở thành một trong những kênh Mua bán lớn nhất tại Việt Nam.
  • Mua sắm qua mạng xã hội có được sự phổ biến nhờ nhu cầu mua sắm dễ dàng trên chỉ một ứng dụng và có thể lấy được tất cả thông tin qua nhắn tin.
  • Mua sắm qua mạng xã hội có thể đáp ứng những nhu cầu mà các trang thương mại điện tử không thể, đó là cung cấp sản phẩm phù hợp với các nhu cầu nhỏ và dịch vụ khách hàng tốt qua trò chuyện nhắn tin.
  • Mua sắm mạng qua xã hội nổi tiếng với hai danh mục hàng đầu đó là thời trang và làm đẹp
  • Văn hóa và hành vi của mua sắm qua mạng xã hội phù hợp với những người dành hàng giờ trên mạng xã hội và trò chuyện qua nhắn tin.

Báo cáo được thực hiện trên 582 người trong tuổi từ 16 tới. Tháng 7 năm 2019.

Xem chi tiết báo cáo

OscartranAds (Nguồn: Q&Me)

 

  • Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
  • Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của Q&Me có thể thực hiện khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến thế nên chúng tôi có thể cung cấp những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý.
  • Trong dịch vụ của Q&Me, khảo sát nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không cần phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.
  • Liên hệ: Q&Me
Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *