Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Google vừa công bố Báo cáo xu hướng di chuyển của cộng đồng trong đại dịch COVID-19, với bản cập nhật vào ngày 2/8/2020. 

Báo cáo này nhằm giúp doanh nghiệp hoặc những người làm marketing có bức tranh tổng quan về hành vi thay đổi của người dùng trong đại dịch COVID-19 tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, không sử dụng tập dữ liệu này cho các mục đích chẩn đoán, tiên lượng hoặc điều trị y tế.

Tính chính xác về vị trí và thông tin có sẵn về các địa điểm được phân loại là khác nhau tùy theo khu vực. Do đó, Google không khuyến nghị việc sử dụng dữ liệu này để so sánh sự thay đổi giữa các quốc gia, hoặc giữa các khu vực có những đặc điểm khác nhau (ví dụ như khu vực nông thôn với khu vực thành thị).

Nguồn: Google
Nguồn: Google

Tải đầy đủ báo cáo tại đây

OscartranAds

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.