Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Khảo sát này do Q&Me thực hiện vào tháng 11 năm 2020 để tìm hiểu xu hướng và hành vi sử dụng ứng dụng di động (mobile app) của người Việt và xem rằng có sự thay đổi nào trong hành vi và có xu hướng nào mới so với với năm 2019 hay không.

Tải Báo Cáo

  • So với năm 2019, người Việt tăng sử dụng các ứng dụng di động cả về số lượng app và thời gian sử dụng app.
  • Trung bình, người Việt sử dụng 22.1 app trong một tuần và dành 5.1 giờ mỗi ngày để sử dụng các app trên điện thoại.
  • Facebook là app người Việt dành nhiều thời gian nhất, chiếm 25% tổng thời gian sử dụng app. Ứng dụng được sử dụng nhiều thứ 2 là YouTube, chiếm 12% tổng thời gian sử dụng.
  • Mua sắm trực tuyến (onling shopping) đã thâm nhập sâu hơn tới đông đảo người dân. Những người sử dụng các ứng dụng mua sắm trực tuyến (VD: Shopee, Lazada, Shopee, v.v.) ít nhất 1 lần trong vòng 7 ngày qua đã tăng từ 31% lên 61%. Shopee là app mua sắm trực tuyến được sử dụng nhiều nhất (49%).
  • Tỷ lệ sử dụng các ứng dụng về tài chính (app thanh toán di động hoặc app ngân hàng di động mobile banking) đã tăng lên 68%.
  • Momo là app thanh toán di động được sử dụng nhiều nhất, với tỷ lệ sử dụng đạt 42%.

OscartranAds (Nguồn: Q&Me)

 


Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tạo khảo sát và thu thập ý kiến phản hồi của khách hàng chỉ trong 1 ngày.

Tìm hiểu thêm về Q&Me: tại đây

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.