Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Facebook hôm nay vừa cập nhật đến người dùng về một group mới có tên gọi là Nhóm bán hàng – Salegroups. Trong nhóm bán hàng, bạn có thể mua và bán với những người trong khu vực của mình hoặc những người có chung sở thích.

Facebook-cập-nhật-gợi-ý-Nhóm-bán-hàng-gần-bạn

Group Nhóm bán hàng được tự động cập nhật bên góc trái trang newfeeds của người dùng ở mục Yêu thích, nổi bật với biểu tượng nhóm màu xanh lá cây

Khi bạn click vào tham gia nhóm, bạn có thể mua và bán với những người trong khu vực của mình hoặc những người có chung sở thích, phủ rộng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh mà hàng ngày bạn đều bắt gặp trên Facebook. Nếu yêu thích và muốn sở hữu món hàng đó, người mua sẽ nhắn tin cho người bán để sắp xếp giao dịch mua.

Facebook cập nhật gợi ý Nhóm bán hàng gần bạn 2

Facebook sẽ tự động gợi ý một số nhóm ở gần bạn nhất dựa vào địa điểm (location) mà bạn cập nhật trong profile của mình. Trong các nhóm được đề xuất này, nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình và muốn tìm lại khi cần thiết thì hãy thêm vào nhóm yêu thích.

Facebook-cập-nhật-gợi-ý-Nhóm-bán-hàng-gần-bạn-3

Có thể suy đoán được, trong tương lai gần Facebook sẽ tập trung nhiều hơn về việc phát triển các tính năng tiện ích nhất cho người dùng trong việc kinh doanh hàng hóa, kể cả người bán lẫn người mua. Nhóm bán hàng – Salegroups vừa được cập nhật cũng được xem là bước đi mới trong cách tiếp cận thói quen và hành vi tìm kiếm của người dùng.
Tuy nhiên, có một hạn chế nhỏ ở Nhóm bán hàng – Salegroups, Facebook nên cần cập nhật thêm công cụ tìm kiếm trong Group để facebooker có thể tìm kiếm các nhóm kinh doanh theo sản phẩm mà họ đang cần thay vì mặc định như hiện nay.
OscartranAds,
Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.