Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Facebook vừa phát đi cảnh báo về nguy cơ người dùng mạng bị đánh cắp thông tin cá nhân tại Việt Nam, khi vô tình hoặc cố ý tương tác với các trang Nhận thẻ cào free và Kiếm thẻ điện thoại dễ dàng chỉ trong 5 phút.

[Xem thêm cách Bảo vệ tài khoản Facebook bằng mật khẩu 2 lớp]

Các chuyên gia bảo mật của Facebook đã phát hiện ra các trang đang hoạt động trên Facebook có các username như “Kiếm Thẻ Điện Thoại Trong Vòng 5 Phút” và “Kiếm Thẻ Điện Thoại Miễn Phí” có dấu hiệu đánh cắp thông tin người dùng khi thực hiện các tương tác minigame trên trang, sau đó hoàn thành một trong các bước đăng ký thông tin người dùng tại trang đích http://nhanthecaomienphi.cf.

Cảnh báo đánh cắp thông tin người dùng trên Facebook – OscartranAds

Cảnh báo đánh cắp thông tin người dùng trên Facebook – OscartranAds

Cảnh báo đánh cắp thông tin người dùng trên Facebook – OscartranAds

Facebook cảnh báo người dùng không nên tương tác với các trang web như tereen để tránh bị đánh cắp thông tin

Khi truy cập vào website từ các Trang này, người dùng sẽ bị chuyển tiếp tới website trên và được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như tên, số điện thoại…  điều này sẽ dẫn đến các thông tin sẽ dễ dàng bị đánh cắp và sử dụng cho các mục đích xấu. Đội ngũ Facebook cũng đã nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng cung cấp thêm thông tin về các trang “Kiếm Thẻ Điện Thoại Trong Vòng 5 Phút” và “Kiếm Thẻ Điện Thoại Miễn Phí” thông qua hệ thống báo cáo (report), có sẵn trên các bài viết để sớm ngăn chặn nếu thấy các trang này tiếp tục tiếp cận facebooker.

OscartranAds.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.