Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Lớp mật khẩu thứ 2 giống như mã OTP khi bạn dùng ngân hàng trực tuyến, được gửi về điện thoại của bạn thông qua số điện thoại bạn đăng ký xác minh với Facebook.

[Update: Xem nội dung bài chia sẻ mới tại đây]

Nếu vô tình click phải một đường link không rõ nguồn gốc từ Facebook, nguy cơ bạn bị chiếm quyền quản trị tài khoản rất cao, dẫn đến các thông tin về tài khoản như số điện thoại, email, tin nhắn, các giao dịch bán hàng online sẽ về tay hacker… bạn nên thực hiện việc bảo vệ tài khoản Facebook của mình bằng mật khẩu 2 lớp để tài khoản của bạn an toàn hơn.

Lớp mật khẩu thứ 2 giống như mã OTP khi bạn dùng ngân hàng trực tuyến, được gửi về điện thoại của bạn thông qua số điện thoại bạn đăng ký xác minh với Facebook. Chỉ cần bạn có một số điện thoại dùng cố định đại diện cho tài khoản cá nhân (số điện thoại này bạn có thể để chế độ Only me để tránh public trên Facebook); sử dụng Facebook app để nhận mã bảo mật xác minh và một tốc độ mạng truy cập ổn định bạn sẽ dễ dàng thực hiện và an tâm hơn về tài khoản của mình.

OscartranAds,

 

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Comments are closed.