Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Thỉnh thoảng vì một lý do nào đó, Facebook tại Việt Nam sẽ bị ngắt kết nối với cộng đồng người dùng hoặc bị giới hạn truy cập, những lúc này sẽ ảnh hưởng đến việc theo dõi fanpage cũng như các quảng cáo đang hoạt động. Hai cách bên dưới tương ứng với 2 cách truy cập trên PC và Phone sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập Facebook trong những tình cảnh khó khăn như trên.

1) Truy cập bằng máy tính

Bạn hãy tải tiện ích mở rộng có tên là Hola – Unlimited Proxy VPN, tiện ích này sẽ giúp bạn truy cập Facebook như bình thường mà không có bất kỳ trở ngại gì (ngoài việc wifi hay điểm phát wifi của bạn có vấn đề).

Truy cap Facebook khi bi chan 1

Truy cap Facebook khi bi chan 2

Nếu bạn dùng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc: Truy cập Hola – Unlimited Proxy VPN và chọn Thêm vào. Sau đó, dưới thanh toolbar sẽ hiện ra icon hình “ngọn lửa” mặc cười, chọn kết nối đến Hoa Kỳ (vì test thấy ổn định khi truy cập).

Nếu bạn dùng trình duyệt Firefox: Truy cập Hola Unlimited Proxy VPN và chọn Thêm vào. Thực hiện như bước trên.

2) Truy cập trên điện thoại

Nếu bạn dùng các dòng điện thoại chạy trên nền tảng Android: Tải VPN One Click for Android. Cài đặt bình thường sau đó mở ứng dụng, chọn Kết nối tới quốc gia mà bạn muốn lấy VPN. Thông thường sẽ chọn là Hoa Kỳ. Truy cập Facebook bình thường.

Truy cap Facebook khi bi chan 3

Nếu bạn dùng iPhone: Tải VPN One Click for iOS. Cài đặt bình thường sau đó mở ứng ụng, chọn Kết nối tới quốc gia mà bạn muốn lấy VPN.

Bài viết chỉ hướng dẫn cách truy cập Facebook nhanh nhất vào thời điểm này để có thể kết nối với nhau một cách nhanh nhất, cũng như quản lý các quảng cáo đang chạy hiệu quả nhất. Bài viết sẽ được cập nhật thêm khi có các cách truy cập Facebook khác nhanh và tiện lợi hơn.

Oscartranads,

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.