Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Từ Meet New Friends cho đến Dating rồi Secret Crush, Facebook đang dần mở rộng hệ sinh thái cho cộng đồng được xem là nhớ nhất hành tinh.

Cách đây không lâu, trước 1 ngày Facebook loan báo ra mắt tính năng Meet New Friends, cộng đồng Facebooker Việt Nam đều xôn xao vì ngầm hiểu nó giống như ứng dụng Tinder – tìm kiếm người mình quan tâm, trò chuyện để tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, Meet New Friends không bao hàm tính năng đó.

Meet New Friends đơn giản chỉ là một nơi để bạn gặp gỡ bạn mới dựa trên những thông tin như nơi đã/đang làm việc, địa điểm đã cập nhật trong profile… chào hỏi nhau bằng một câu hỏi mở để bắt đầu câu chuyện. Sau khoảng hơn 1 ngày ra mắt, các cuộc hội thoại của người dùng Facebook tại Việt Nam bắt đầu tan dần vì 1 phần không như expect, 1 phần tính năng cập nhật khá muộn đến nhiều tài khoản tại Việt Nam.

Từ Meet New Friends cho đến Dating rồi Secret Crush của Facebook.

Hôm nay, Facebook đã chính thức ra mắt tính năng Facebook Dating để “chiều lòng” cộng đồng Việt. Facebook Dating có thể nói bao hàm nhiều tính năng giống như một ứng dụng dating thực thụ, như lựa chọn giới tính người quan tâm, khoảng cách, cao nặng, hình chia sẻ… Những lời hẹn ước tán tỉnh nhau sẽ được lưu trong một tab trong tính năng này.

Song, có lẻ tính năng khá thú vị và được quan tâm hơn đó chính là “Secret Crush” – tạm dịch ví von là “Thương thầm nhiều ai đó”. Bởi vì, bạn có thể thêm đến 9 người mà bạn cho là Crush vào danh sách, những người này sẽ nhận được thông báo là bạn đang muốn tán tỉnh họ, nếu được đáp lại, Facebook sẽ thông báo cho cả hai biết và đưa hai bạn đến với một bến bờ riêng để bắt đầu cuộc trò chuyện trên Messenger.

Tính năng Secret Crush này chưa khả dụng tại Việt Nam.

OscartranAds

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.