Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Dưới đây là danh sách 6 Chrome Extensions nối tiếp Phần 1 rất hữu ích có thể giúp bạn quản lý các công việc trên social media một cách dễ dàng hơn.

Xem lại: 11 tiện ích mở rộng Chrome dành cho Marketers, Phần 1

6. vidIQ Vision cho YouTube

Tiện ích mở rộng này là dành cho các nhà tiếp thị – người phải làm việc với nội dung video này qua ngày khác. Bạn có thể xem được những tóm tắt chuyên sâu về một video bất kỳ với vidIQ Vision. Tiện ích này sẽ giải thích lý do tại sao một video trở nên đặc biệt thành công và đưa ra tất cả các thông tin cần thiết về video đó cho bạn. Các phân tích chuyên sâu này có thể giúp bạn cải thiện các video của chính mình.

Phân tích chuyên sâu về một video nổi tiếng

Bằng cách nhấn vào nút tiện ích trên Chrome, bạn có thể xem các số liệu thống kê về video đó bao gồm các chia sẻ, lượt theo dõi và lượt xem. Các chỉ số này hoàn toàn có thể đếm trên bất kỳ video nào trên Youtube. Bên cạnh đó vidIQ Vision còn cung cấp cho bạn một đồ thị để bạn có thể phân tích xem làm thế nào một video đã thực hiện thông qua việc thông qua thời gian.

Lưu ý: Phần mở rộng này chỉ dành cho YouTube và không phải dành cho các kênh khác như Dailymotion.

7. Instagram cho Chrome

Nếu bạn đang quản lý nhiều thương hiệu trên Instagram, việc đăng nhập ra vào khỏi ứng dụng trên điện thoại có thể gây phiền phức cho bạn. Instagram cho Chrome là một tiện ích mở rộng cho phép bạn quản lý các tài khoản Instagram của công ty bạn mà không đòi hỏi bạn phải sử dụng website chính thức của Instagram hoặc đăng nhập thông qua các ứng dụng điện thoại.

Bạn vừa có thể quản lý Facebook vừa kiểm tra Instagram thường xuyên

Tiện ích này có thể giúp bạn trực tiếp bấm thích và bình luận về bài viết và xem bộ lọc được áp dụng trên một hình ảnh. Trong khi bạn vẫn cần các ứng dụng điện thoại đăng tải nội dung, thì bây giờ bạn có thể giảm thời gian cần thiết để thích và nhận xét về nội dung cho mục đích tham gia.

Lưu ý: Ứng dụng này không hỗ trợ được video.

8. Klout

Klout sẽ có ích khi bạn muốn đánh giá ảnh hưởng của một cá nhân hay thương hiệu lớn trên Twitter. Ví dụ, bạn có thể đánh giá sức ảnh hưởng thông qua một brand hay bất cứ dòng Twitter nào mà bạn cho rằng người đó phù hợp với tiêu chí “có thể gây ảnh hưởng tới cộng đồng”. Với điểm số đánh giá sự ảnh hưởng từ 1-100, Klout sẽ đưa ra những phân tích hợp lý nhất cho bạn.

Đánh giá mức độ ảnh hưởng của trang mà bạn muốn

Với điểm số càng cao, người được đánh giá càng có sự ảnh hưởng lớn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể tận dụng điều này để săn tìm những người nổi tiếng và đề xuất hợp tác với họ, thay vì ngồi phân tích các số liệu khô khan.

9. Discoverly

Các nhà tiếp thị social media trên thế giới đang có xu hướng dần hướng tới việc kết nối với những người trong ngành của họ hơn là chỉ tập trung vào việc có những mối quan hệ tốt với khách hàng. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang quảng bá thương hiệu cà phê và bạn có một mối quan hệ tốt với người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của một thương hiệu thực phẩm thì đó có thể không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, mà hoàn toàn có thể trở thành đối tác của bạn.

Tiện ích Chrome Discoverly dành cho Marketer

Bạn có thể yêu cầu họ để quảng bá thương hiệu cà phê của bạn trên các kênh xã hội của họ, và họ có thể cung cấp cho bạn khả năng hiển thị lớn hơn trên tất cả các nền tảng. Nhưng việc kết nối các bên đều không đơn giản như vậy, đó là lý do tại sao bạn nên dùng Discoverly. Đây là một phần mở rộng của Chrome hiển thị chi tiết thông tin liên hệ trên mạng xã hội của một người, ngay cả email, thông tin ngoài Facebook như tài khoản Twitter hay LinkedIn.

10. DrumUp

DrumUp trên Chrome giúp bạn dễ dàng khám phá và sắp xếp nội dung mới, cũng như thực hiện các nghiên cứu liên quan đến một nội dung cụ thể. Tiện ích này rất thông minh bởi tự hiểu được nội dung bạn đang xem, từ đó sẽ gợi ý cho bạn 10 bài viết liên quan cùng một lúc.

DrumUp trên Chrome giúp bạn dễ dàng khám phá và sắp xếp nội dung mới

Bạn có thể xem qua các bài viết có liên quan mà DrumUp tìm được và chia sẻ những người có liên quan trên trang Twitter, LinkedIn và Facebook. Phần mở rộng này cũng cung cấp lịch trình cập nhật, người dùng có thể chọn ngày và thời gian khi họ muốn xem bài viết mới.

11. Momentum

Điều tồi tệ nhất đối với các nhà tiếp thị là sự nhàm chán và lặp đi lặp lại, gây giảm sự sáng tạo. Momentum là một phần mở rộng của Google Chrome giúp thay thế các nền tab mới với một bảng điều khiển cá nhân với nhiều tính năng như thay đổi hình nền, câu nói nổi tiếng mỗi ngày, cập nhật thời tiết và nhắc nhở những việc cần làm trong ngày.

Làm mới Chrome của bạn mỗi ngày bằng Momentum

Bạn có thể thưởng thức những trích dẫn hàng ngày và hình ảnh mới mẻ khi mở một tab mới trên Chrome. Đây là một tiện ích tuyệt vời để thoát khỏi sự nhàm chán khi bạn nhắc nhở mình những nhiệm vụ trong ngày.

Tóm lại

Với 11 phần mở rộng này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian làm việc và điều khiển chiến dịch truyền thông xã hội một cách hiệu quả. Hơn thế, các Chrome Extensions này còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng thời gian làm việc một cách hiệu quả!

Xem thêm: 11 tiện ích mở rộng Chrome dành cho Marketers, Phần 1

OscartranAds.com

Nguồn: hiSella

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.