Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Hiệp Hội Marketing Việt Nam (VMA) ra mắt ấn phẩm online CMO Review, chủ đề “Talented Marketer” tái định hình lại vai trò của CMO” trên toàn cầu.

Với mỗi phần trình bày, Ban biên tập tích lọc những gợi dẫn về chủ đề này nhằm giới thiệu quý Doanh nghiệp, theo tinh thần đó các nhà Marketing sẽ tiếp tục tìm kiếm sự hấp thụ giá trị mới cho riêng mình. Ông Huỳnh Phước Nghĩa, TTK VMA, Chủ biên ấn phẩm cùng MarGroup và các chuyên gia marketing cho biết, vẫn dựa theo khung nguyên tắc trong 5 giá trị mà mọi CMO Việt nam nên xem xét, cụ thể là:

Mời anh chị quan tâm, click xem và tải về ở đường link sau: https://goo.gl/fQJ7f5

  • Catch up-Marketing cho vận hội mới sẽ bàn về các giá trị mới của CMO, vị trí CMO trong nhóm C-Suit và hệ sinh thái công nghệ marketing trong dữ liệu lớn.
  • Build up-Sàng lọc và Tích hợp nói về hành trình hình thành một Marketer và làm thế nào có thể trở thành một Marketer tương lai và quan trọng là các CMO đã được học tập tại các “lò” giáo dục nào.
  • Speed up-Bắt nhịp chuyển động marketing giới thiệu tư duy mới và tinh thần mới về nghề CMO và đặc biệt là mối quan hệ CMO-CEO ai dẫn dắt ai và đặc biệt là tư duy lại quan niệm về khái niệm đầu tư trong marketing.
  • Jump out-Chuyển hóa thách thức khơi dậy quan niệm về mối quan hệ giữa chiến lược nội dung-dữ liệu thị trường – khách hàng, trong đó có bàn về thách thức trong marketing B-to-B.
  • Be innovated – Dẫn dắt cách tân kết lại bản tin này bàn về các CMO sáng tạo trên thế giới và hành trình đến CMO của Maketer.
Ai có thể trở thành Marketer? Ảnh: Hiệp Hội Marketing Việt Nam (VMA) – CMO Review

Năm 2017 CMO Review của Hiệp Hội Marketing Việt Nam (VMA) theo đuổi chủ đề “Talented Marketer” nhằm đưa ra những nhìn nhận mới về tài năng Marketing trong sự thay đổi, chi phối sâu sắc của công nghệ. Theo đó, chủ đề lần 1-2017 này sẽ bàn về “tái định hình lại vai trò của CMO”, chân dung mới của CMO là gì và đây phải lần tái sinh bắt buộc về chức năng và sứ mệnh sáng tạo của người làm Marketing trong sự tiến hóa, thay đổi tốc độ của công nghệ mới.

Hành trình trở thành một marketer. Ảnh: Hiệp Hội Marketing Việt Nam (VMA) – CMO Review

Ông Trần Hoàng, Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam chia sẻ, ngành Marketing và thương hiệu Việt đã nhiều lần rực sáng nhờ những nhà tiếp thị có Tâm, Tài, có Đạo Nghiệp và tầm nhìn đột phá. Chúng ta chia sẻ niềm tin, tiếp thị thương hiệu bền vững nhất định phải dựa trên trụ cột này và trách nhiệm xã hội để vươn xa. Chúc cộng đồng Marketer Việt Nam và Ban biên tập Vietnam CMO Review luôn giàu năng lượng sáng tạo các giá trị mới để cuộc sống và thế giới ngày một tốt đẹp hơn.

Mời anh chị quan tâm, click xem và tải về ở đường link sau: https://goo.gl/fQJ7f5

OscartranAds.com

Nguồn: Hiệp Hội Marketing Việt Nam (VMA) – CMO Review

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.