Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Hệ thống của chúng tôi đã có một sự thay đổi, trang thông tin cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm Facebook marketing và nền tảng Digital marketing đã được chuyển đổi sang giao diện mới.

  • Trang Blog trên hệ thống OscartranAds Digital đã được chuyển sang giao diện mới tại oscartranads.com
  • Trang thông tin về OscartranAdvertising được chuyển đổi về domain oscartranads.com/agency
Giao diện Blog mới tại OscartranAds Digital Blog
Giao diện Blog mới trên OscartranAds Digital Blog

Tất cả các bài viết thuộc nội dung Blog trên OscartranAds kể từ ngày 07/07/2017 sẽ không còn được cập nhật tại trang oscartranads.com/agency nữa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn duy trì hệ thống nguồn bài viết cũ trên trang này. Các lượt truy cập bài viết sẽ được điều hướng sang giao diện mới.

Cấu trúc và giao diện website dành cho trang OscartranAds Digital Blog mới vẫn chú trọng vào phần chất lượng nội dung, được biên tập dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn lẫn các nguồn tham khảo khác. Giao diện trang Blog mới sẽ giúp các bạn truy cập và tham khảo nội dung thông tin trên website dễ dàng hơn. Các trải nghiệm truy cập nội dung đều tương thích với các thiết bị phổ thông hiện nay như PC, Laptop, Smart phone và Tablet.

Giao diện Blog mới tại OscartranAds Digital Blog
Giao diện OscartranAds Digital Blog xem trên thiết bị điện thoại thông minh

Chúng tôi cũng dự định mở thêm ít nhất 2 đầu mục nữa để cung cấp nguồn tài liệu tham khảo cho các digital marketer. Hãy thường xuyên truy cập https://oscartranads.com để được cập nhật.

OscartranAds cảm ơn những góp ý của các bạn về nội dung trên website thời gian qua. Mặc dù đầu mục nội dung và số lượng bài viết còn hạn chế, nhưng đội ngũ phát triển nội dung và phát triển website cũng đã nỗ lực hết mình để mang đến những bài chia sẻ về Facebook marketing ngày càng chất lượng hơn.

OscartranAds.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.