Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Báo cáo do We are Social và Hootsuite thực hiện và được công bố hồi tháng 1 năm 2019. Đây là một trong các báo cáo được giới digital Việt Nam săn đón hàng năm.

#1 Việt Nam có 64 triệu người dùng Internet

Việt Nam có 64 triệu người dùng Internet. Ảnh: We Are Social

Theo báo cáo, Việt Nam đang có số dân là 96,96 triệu, trong đó có đến 64 triệu người đang dùng internet chiếm 66%. Có 62 triệu người dùng sử dụng mạng xã hội, số người sử dụng mạng xã hội trên mobile lên đến 58 triệu.

#2 Truyền hình vẫn thống trị và Mobile vẫn lên ngôi

Truyền hình vẫn thống trị và Mobile vẫn lên ngôi. Ảnh: We Are Social

Điện thoại di động chiếm 97% trong tổng số các thiết bị người dùng Việt Nam lựa chọn tiếp cận thông tin qua internet (tất cả các dòng). Trong đó điện thoại thông minh chiếm 72%, laptop chiếm 43%. Truyền hình chiếm 97% so với các kênh truyền thống, trong đó các loại truyền hình có kết nối internet chiếm 5%.

#3 Người Việt dành gần 7 giờ để sử dụng internet

Người Việt dành gần 7 giờ để sử dụng internet. Ảnh: We Are Social

Theo báo cáo, người Việt bỏ ra 6 giờ 42 phút để tiếp cận các thông tin trên Internet hằng ngày. Trong đó dành 2 giờ 32 phút cho mạng xã hội, 1 giờ 11 phút cho các hoạt động nghe nhạc.

# Download

Các bạn có thể tải báo cáo đầy đủ tại đây để tham khảo thêm

OscartranAds (Nguồn: We Are Social)

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *