Contact Information

Nguyen Van Troi Street, No 21M
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City

Let's Talk

Báo cáo do We are Social và Hootsuite thực hiện và được công bố hồi tháng 1 năm 2019. Đây là một trong các báo cáo được giới digital Việt Nam săn đón hàng năm.

#1 Việt Nam có 64 triệu người dùng Internet

Việt Nam có 64 triệu người dùng Internet. Ảnh: We Are Social

Theo báo cáo, Việt Nam đang có số dân là 96,96 triệu, trong đó có đến 64 triệu người đang dùng internet chiếm 66%. Có 62 triệu người dùng sử dụng mạng xã hội, số người sử dụng mạng xã hội trên mobile lên đến 58 triệu.

#2 Truyền hình vẫn thống trị và Mobile vẫn lên ngôi

Truyền hình vẫn thống trị và Mobile vẫn lên ngôi. Ảnh: We Are Social

Điện thoại di động chiếm 97% trong tổng số các thiết bị người dùng Việt Nam lựa chọn tiếp cận thông tin qua internet (tất cả các dòng). Trong đó điện thoại thông minh chiếm 72%, laptop chiếm 43%. Truyền hình chiếm 97% so với các kênh truyền thống, trong đó các loại truyền hình có kết nối internet chiếm 5%.

#3 Người Việt dành gần 7 giờ để sử dụng internet

Người Việt dành gần 7 giờ để sử dụng internet. Ảnh: We Are Social

Theo báo cáo, người Việt bỏ ra 6 giờ 42 phút để tiếp cận các thông tin trên Internet hằng ngày. Trong đó dành 2 giờ 32 phút cho mạng xã hội, 1 giờ 11 phút cho các hoạt động nghe nhạc.

# Download

Các bạn có thể tải báo cáo đầy đủ tại đây để tham khảo thêm

OscartranAds (Nguồn: We Are Social)

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.