Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Facebook sẽ cho ra mắt hai biểu tượng cảm xúc (Reaction) mới, gồm Care trên Facebook và Pulsating Heart trên Messenger. Tính năng đang cập nhật dần đến người dùng.

Facebook xưa nay vẫn mong muốn cộng đồng của họ được kết nối với bạn bè và gia đình, cùng nhau san sẻ yêu thương thông qua nền tảng của họ. Hai biểu tượng cảm xúc sắp ra mắt sẽ càng củng cố và gắn kết mọi người với nhau hơn.

Biểu tượng cảm xúc Care (tạm dịch: Quan tâm) sẽ là thành viên tiếp theo trong “nhóm bạn” 5 biểu tượng cảm xúc hiện hữu gồm Like (Thích/ Quan tâm); Love (Yêu); Haha (Cười); Wow (Ngạc nhiên); Sad (Buồn); Angry (Giận). Thiết kế của biểu tượng này là khuôn mặt đang ôm chặt trái tim tạo ra cảm giác như yêu thương được kết nối.

Biểu tượng cảm xúc Pulsating Heart (tạm dịch: trái tim rung động) sẽ được cập nhật trong tin nhắn Messenger. Khác với biểu tượng trên Facebook, để sử dụng Pulsating Heart bạn nhấn giữ biểu tượng Love. Để thay đổi lại như cũ, nhấn và giữ lại biểu tượng mới.

“Chúng tôi biết đây là thời điểm không mấy thoải mái, chúng tôi muốn mọi người có thể thể hiện sự chia sẻ theo một cách riêng nào đó, cũng như bày tỏ cho bạn bè và gia đình của họ biết mọi người đang nghĩ về nhau”, Alexandru Voica, Giám đốc Kỹ thuật Truyền thông EMEA của Facebook tweet trên Twitter.

Dĩ nhiên, chỉ thả một biểu tượng cảm xúc sẽ không thể cứu được mạng sống hoặc giải quyết cuộc khủng hoảng kinh tế hay thất nghiệp đang gia tăng trước dại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Facebook họ hy vọng biểu tượng cảm xúc mới này sẽ là một trong những cách giúp người dùng bày tỏ sự chia sẻ và cảm thông của họ tới bạn bè, người thân trong cuộc khủng hoảng Covid-19 hiện nay.

OscartranAds (Nguồn: Twitter Alexandru Voica)

 

 

 

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.