Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk
Youtube hiện chưa công bố đầy đủ về việc triển khai phủ rộng xem mọi video 360 thông qua SnoopaVision. Tuy nhiên, khi xem video trên Youtube, bạn sẽ thấy hình icon mặt người nằm cạnh icon Cài đặt đó chính là tính năng SnoopaVision.
Rapper nổi tiếng người Mỹ Snoop Dogg được chọn làm icon đại diện cho #SnoopaVision. West Coast G-Funk Hip Hop là một trong những video 360 được thử nghiệm đầu tiên trên Youtube. Snoop Dogg đã cùng các cộng sự tại Youtube mang đến công cụ đặc biệt này cho người xem. Những trải nghiệm vô cùng thú vị mới lạ như trong rạp chiếu phim hiện ra khi nhấn vào biểu tượng SnoopaVision trên thanh công cụ dưới mỗi video, cả về chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh – Snoop Dogg cho biết.
Ảnh: Chụp màn hình Youtube
Ben Relles – Giám đốc Sáng tạo & Đổi mới của Youtube cho biết, chúng tôi rất vinh hạnh giới thiệu tới tất cả mọi người 1 tính năng mới trên Youtube. Bạn chỉ cần click chuột và bất cứ video nào trên Youtube và trải nghiệm với phiên bản Snoopa. Chúng tôi và các cộng sự tin rằng, đây là bước đột phá ngoạn mục sẽ làm thay đổi mạnh mẽ cách người dùng xem và tương tác với video thời gian tới.
Hiện đang có một vài video được thử nghiệm tại trang SnoopaVision Beta
https://www.youtube.com/snoopavision

Nhưng sự thật, đây chỉ là cách trêu ngoạn mục của Google gửi tặng tất cả mọi người nhân ngày Cá tháng tư năm nay!

OscartranAds.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *