Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Hồi đầu tháng 3 năm nay, Facebook đã công bố số lượng nhà quảng cáo đang hoạt động trên mạng xã hội này đã đạt đến con số 3 triệu. Trong đó, có đến 70% tài khoản quảng cáo đến từ ngoài quốc gia mà tập đoàn này đặc trụ sở chính. Báo cáo cũng cho biết có hơn 1 triệu nhà quảng cáo thực hiện các lệnh quảng cáo thông qua thiết bị điện thoại di động thông minh.

Facebook cũng nhấn mạnh, 3 triệu nhà quảng cáo này là những tài khoản hoạt động thường xuyên (Businesses Actively Advertise), tương đương với 3 triệu doanh nghiệp toàn cầu, phủ rộng các lĩnh vực từ thời trang, thể thao, sức khỏe, công nghệ… Facebook đánh giá rằng, mỗi nhà quảng cáo đều mang đến những thông điệp sống hết sức thú vị để truyền tải đến khách hàng của mình.

Facebook có hơn 3 triệu nhà quảng cáo trên toàn cầu

Việt Nam hiện là một trong các quốc gia tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương có lượng nhà quảng cáo tăng trưởng mạnh theo hằng năm. Tính đến tháng 3/2016, có hơn 36 triệu tài khoản Facebook đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó độ tuổi từ 19 – 35 chiếm 64%, đây được xem là nguồn tài nguyên khách hàng giá trị từ doanh nghiệp nhỏ đến các công ty hàng đầu muốn tiếp cận.

Source: Facebook for Business

OscartranAds,

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.