Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Sau đây là 4 điều mà doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện để thích nghi và ứng phó với Covid-19, nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thể hình và giải trí.

1. Giữ kết nối với khách hàng

 Đồng hồ   Chia sẻ thông tin mới

Chia sẻ thông tin quan trọng với khách hàng qua email, trang web, Trang Facebook, Trang kinh doanh trên Instagram hoặc bất kỳ phương tiện nào bạn thường dùng để giao tiếp. Bạn có thể thêm thông tin về lịch học và giáo viên, thời gian rảnh/bận hoặc các biện pháp mình đang thực hiện để bảo đảm an toàn cho nhân viên và cơ sở kinh doanh. Bạn có thể cập nhật giờ làm việc trên Trang Facebook hoặc thông báo cho khách hàng biết các thay đổi tạm thời về dịch vụ, như dịch vụ online, đặt mua rồi tự đến lấy, giao hàng hoặc tạm thời đóng cửa.

 Bong bóng chat   Giải đáp thắc mắc

Cho khách hàng biết là họ có thể gọi điện, gửi email hoặc nhắn tin cho bạn nếu có thắc mắc. Hãy xem xét thêm câu trả lời cho các câu hỏi nổi bật ngay trên trang web. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể dùng các tính năng sau đây khi trả lời câu hỏi thường gặp trên Facebook, Instagram hoặc WhatsApp Business:

 Ruy băng huy hiệu   Xử lý việc tạm dừng gói hội viên:

Khách hàng của bạn có thể muốn tạm dừng hoặc hủy gói hội viên. Vì vậy, bạn nhớ thông báo mọi thay đổi về chính sách hủy của mình trong thời điểm này.

3. Xem xét các cách để duy trì hoạt động của doanh nghiệp

  • Tổ chức các lớp và chương trình tập luyện qua video trực tiếp
    Bạn nên thử phát trực tiếp các lớp tập luyện trên trang web của mình, sử dụng tính năng Facebook LiveInstagram Live hoặc ứng dụng hội họp qua video để hướng dẫn khách hàng tập luyện tại nhà. Bạn cũng có thể tổ chức các buổi huấn luyện cá nhân hoặc lớp học về dinh dưỡng qua tính năng chat video.
  • Gói tập theo lớp và các hình thức chiết khấu
    Bạn có thể cho phép khách hàng thanh toán trước chi phí lớp tập luyện, gói huấn luyện hoặc hội phí. Hãy cân nhắc khuyến mãi cho khách hàng khi họ mua gói tập theo lớp hoặc gói hội viên trong tương lai để hỗ trợ bạn trong giai đoạn khó khăn này.
  • Giới thiệu hàng hóa
    Bạn nên giới thiệu các sản phẩm cần bán (chẳng hạn như quần áo hoặc trang thiết bị) qua email, trang web, Trang Facebook, Trang kinh doanh trên Instagram hoặc bất kỳ phương tiện nào bạn thường dùng để giao tiếp với khách hàng. Bạn có thể đưa ra các hình thức chiết khấu, giao hàng miễn phí hoặc giao hàng tại địa phương.

Khuyến khích khách hàng giữ gìn sức khỏe và tích cực tương tác
Khách hàng có thể muốn nhận được lời khuyên về cách giữ gìn sức khỏe trong thời điểm này. Hãy thử chia sẻ các bí quyết trên Facebook và Instagram để khách hàng luôn có động lực và tương tác với doanh nghiệp của bạn.

3. Giữ an toàn và cập nhật thông tin cho nhân viên

Luôn cập nhật tình hình bằng cách theo dõi các nguồn tin chính thức, đáng tin cậy như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hoặc Bộ Y Tế Việt Nam. Qua đó, bạn có thể điều chỉnh hoạt động kinh doanh một cách an toàn cũng như cập nhật đầy đủ thông tin cho nhân viên và khách hàng.

4. Tìm ví dụ và nguồn cảm hứng

OscartranAds (Nguồn: Facebook Business)

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.