Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

[ujicountdown id=”Default” expire=”2018/04/21 08:00″ hide=”true” url=”” subscr=”PERFORMANCE BASED ADS – BÍ QUYẾT TỐI ƯU HIỆU QUẢ” recurring=”” rectype=”second” repeats=””]

Sự kiện Performance based Ads – bí quyết tối ưu hiệu quả

Việc lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả, giúp đạt một trong các các mục tiêu như: có thể là truyền tải thông điệp tốt hơn; hoặc là định vị, tăng độ nhận biết, giá trị thương hiệu; hoặc đơn giản để giới thiệu sản phẩm mới; … hoặc một mục hiện nay các bên luôn chú trọng là giúp đẩy mạnh doanh thu luôn là một trong những trăn trở của các marketers.

Tuy nhiên, đôi khi kết quả đạt được không như mong muốn mà marketers không hiểu vì sao. Hiểu được những băn khoăn đó, Ureka Media cùng với sự hỗ trợ SEONgon tổ chức chương trình “Performance Based Ads – Bí quyết Tối ưu Hiệu quả”. Chương trình này sẽ giúp các bạn – các marketers – nắm bắt & giải quyết được nhiều vấn đề.

  • Thời gian: Thứ 6 ngày 21/04/2018 vào lúc 08:30 – 12:00
  • Địa điểm: Vườn Tây – The Vuon Luxury Garden Office – D2 Giảng Võ Building, Đường Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Phí: Có mua vé
  • Liên hệ: Ms. Ngọc Hà, hotline: 1900 588 888
  • Mua vé: tại đây
  • Chi tiết sự kiện khuyến nghị xem: tại đây

OscartranAds.com (Nguồn: Ureka Media)

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.