Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Khi bạn tạo quảng cáo cho di động, hình ảnh và video phải bao phủ màn hình nhiều nhất có thể để thu hút sự chú ý. Bạn hãy chọn một tỷ lệ khung hình phù hợp nhất với các vị trí quảng cáo và định dạng khác nhau nhé!

Một số tỷ lệ khung hình đề xuất:

  • Đối với vị trí quảng cáo trên bảng tin: Bạn nên dùng định dạng vuông 1:1 cho ảnh và định dạng dọc 4:5 cho video.
  • Đối với vị trí quảng cáo trong tin: Hầu hết mọi người đều cầm điện thoại theo chiều dọc. Do đó, bạn nên dùng tỷ lệ 9:16 để hiển thị toàn màn hình theo chiều dọc.
  • Đối với định dạng video quay vòng: Bạn nên dùng định dạng vuông 1:1 và tỷ lệ nhất quán cho tất cả video trong quảng cáo quay vòng.
  • Đối với video trong luồng: Bạn nên sử dụng tỷ lệ toàn màn hình theo chiều ngang 16:9 cho phù hợp với video chứa quảng cáo.
  • Vị trí quảng cáo trên Audience Network: Bạn nên sử dụng tỷ lệ toàn màn hình theo chiều dọc 9:16. Tuy nhiên, đối với các video trong luồng trên Audience Network, bạn nên dùng tỷ lệ toàn màn hình theo chiều ngang 16:9.
Tỉ lệ khung hình quảng cáo trên Facebook và Instagram. Ảnh: Facebook for Business

Tải mẫu tham khảo:

Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình của hình ảnh bằng các mẫu thiết kế .pdf sau đây:

Ngoài ra bạn cũng có thể tải thêm bảng mô tả chi tiết các tỉ lệ khung hình ứng với các vị trí quảng cáo sẽ xuất hiện trên nền tảng Facebook và Instagram tại đây.

Oscartranads (Thảm khảo: Facebook Business)

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *