Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

[ujicountdown id=”Default” expire=”2018/04/15 09:00″ hide=”true” url=”” subscr=”Event Digital Transformation for Marketing” recurring=”” rectype=”second” repeats=””]

Sự kiện Digital Transformation for Marketing

Digital transformation là một định nghĩa rộng lớn và tùy theo ngữ cảnh sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nhưng về tổng thể thì digital transformation nói về việc kết hợp công nghệ hay còn gọi là digitalize (số hóa) vào tất cả các mặt của việc kinh doanh và thông qua đó THAY ĐỔI cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động và mang lại giá trị cho khách hàng. Thay đổi là từ khóa quan trọng, nếu một công nghệ không thay đổi cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động (operations) hay về mặt nền tảng (infrastructure) thì nó không thể gọi là transformation.

Marketing cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng của việc thay đổi này và trong chương trình DIGITAL TRANSFORMATION FOR MARKETING tổ chức bởi cộng đồng UAN lần này chúng ta hãy cùng nhau nhận định lại những xu hướng nào của marketing hiện đang bị tác động và thay đổi bởi quá trình digital transformation này.

  • Thời gian: Chủ Nhật 15/04/2018 vào lúc 9:00 – 12:00
  • Địa điểm: Dreamplex – Auditorium, 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Phí: Có mua vé
  • Liên hệ: Ms.Thái Hằng, 0938 130 691
  • Tìm vé: tại đây
  • Chi tiết sự kiện khuyến nghị xem: tại đây

 

OscartranAds.com (Nguồn: Underground Agency Network)

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.