Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Facebook đã chính thức công bố tính năng cho phép người dùng chat bằng nhiều tài khoản khác nhau qua ứng dụng Messenger (multiple account messenger)

Theo đó, sau thời gian thử nghiệm, facebook đã chính thức công bố tính năng cho phép người dùng chat bằng nhiều tài khoản khác nhau qua ứng dụng Messenger (multiple account messenger). Song, đến thời điểm hiện tại mạng xã hội với hơn 1,4 tỉ người dùng này chỉ tiết lộ phiên bản dành riêng trên hệ điều hành Android.

Facebook cập nhật tính năng messenger chát nhiều tài khoản trên thiết bị android
Ảnh: engadget.com

Theo engadget.com, người dùng facebook vào phần cài đặt của ứng dụng sẽ thấy được phần quản lý các tài khoản khác nhau, chỉ cần đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Để đảm bảo tính bảo mật, mỗi tài khoản cần thêm 1 mật khẩu khác nhau và thông báo tin nhắn chỉ hiển thị đối với tài khoản đang truy cập.

Thông tin từ facebook cũng cho biết thêm, việc cập nhật tính năng này đáp ứng nhu cầu trong việc chia sẻ thiết bị truy cập trong gia đình, hoặc những người có nhu cầu sử dụng từ 2 tài khoản facebook.
Hầu hết tính năng này đã được tự động cập nhật ở phiên bản Messenger 3.9 trên các dòng máy Android. Tuy nhiên, người dùng ứng dụng facebook messenger trên nền tảng Android 6.0 cho biết họ vẫn chưa thấy tính năng này xuất hiện.

OscartranAds.com

Nguồn: http://www.engadget.com/…/facebook-messenger-for-android-n…/

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.

Comments are closed.