Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Người dùng Facebook app tại Việt Nam đã được cập nhật thêm tính năng “Facebook Stories”, sau thời gian thử nghiệm tại Ireland hồi đầu năm nay.

Facebook cập nhật tính năng Facebook Stories

Phiên bản Facebook App cho Android 116.0.0.2.69 và phiên bản Facebook App cho iOS 83.0 hiện đã khả dụng với tính năng này

Hôm nay, người dùng Facebook app tại Việt Nam đã được cập nhật thêm tính năng “Facebook Stories”, sau thời gian thử nghiệm tại Ireland hồi đầu năm nay. Tính năng này tương tự như đã từng cập nhật trên Instagram. Tính năng Facebook Stories này có thể chia sẻ dưới dạng văn bản hoặc video. Nội dung chia sẻ tự động xóa sau 24 giờ đăng tải. Người dùng cũng có thể dùng bộ lọc để tạo sức hút cho nội dung.

Nguồn: Facebook

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần chạm vào ava của mình hoặc icon camera kế bên thanh Tìm kiếm. Để xem Câu chuyện chia sẻ của bạn bè, người dùng cũng chỉ cần chạm vào ava của người bạn cần xem và để lại thêm bình luận nếu muốn. Có một điểm khác biệt tính giữa tính năng này so với Snapchat Stories, đó là người dùng có thể thêm Facebook Stories của mình vào My Day sau khi chia sẻ những hình ảnh và video với bạn bè.

Phiên bản Facebook App cho Android 116.0.0.2.69 và phiên bản Facebook App cho iOS 83.0 hiện đã khả dụng với tính năng này. Được biết, Facebook hiện cũng đang thử nghiệm một tính năng tương tự trên ứng dụng chat Messenger với tên “Messenger Day”. Hãy cập nhật để được trải nghiệm!

oscartranads.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.