Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Đây là cách để bạn có thể dễ dàng lọc những nội dung bị trùng trong một file dữ liệu trong Excel. Trong bài viết này, OscartranAds hướng dẫn bạn lọc những email bị trùng khi tổng hợp.

 • Ví dụ: Trong một data có 1000 email, có 5 email giống nhau như [email protected], bạn có thể dùng cách này loại bỏ 4 email còn lại để giữ lại một email gốc.
Lọc nội dung trùng trong file dữ liệu bằng Excel
Tính năng Remove duplicate trong Data sẽ giúp bạn lọc nội dung trùng trong file dữ liệu
Lọc nội dung trùng trong file dữ liệu bằng Excel
Tick chọn nội dung bạn muốn lọc trong file dữ liệu

Lọc nội dung trùng trong file dữ liệu bằng Excel

 • Mẹo:
  • Kéo chọn cột (dòng) nội dung cần lọc lại dữ liệu
  • Chọn menu Data
  • Chọn Remove Duplicate. Chọn Expan the selection (Xóa hết nội dung trùng) hoặc Continue with the current selection (giữ lại 1 nội dung bị trùng). Lời khuyên các bạn nên chọn Continue with the current selection
  • Một hộp thoại mới xuất hiện, các bạn tick chọn vào nội dung các bạn cần lọc. Theo ví dụ bên trên thì sẽ chọn cột Message
  • Nhận kết quả

Xem thêm video hướng dẫn để biết thêm chi tiết:

Hướng dẫn lọc nội dung trùng trong file dữ liệu trong file excel

Hy vọng thủ thuật này hữu ích đến các bạn! Mọi góp ý hoặc chia sẻ kinh nghiệm hay, mời các bạn để lại bình luận bên dưới nhé!

Xin cảm ơn,

oscartranads.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.