Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

OscartranAds xin tổng hợp một số câu hỏi và đáp về hóa đơn quảng cáo trên Facebook để các bạn nắm thêm thông tin. Nội dung được chia sẻ bởi đội ngũ Quản lý Cộng đồng của Facebook.

I. QUẢN LÝ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Tôi có thể thêm cùng một phương thức thanh toán vào nhiều tài khoản quảng cáo trong trình quản lý quảng cáo không?

Có,  nếu bạn là quản trị viên doanh nghiệp của doanh nghiệp mình trên Facebook, bạn có thể thêm cùng một phương thức thanh toán từ Trình quản lý doanh nghiệp vào nhiều tài khoản quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo. Để dễ dàng quản lý các tài khoản con, bạn có thể gom tất cả dưới Trình Quản Lý Doanh Nghiệp

Hỏi - đáp về hóa đơn quảng cáo Facebook (Phần 1)

Tôi muốn thêm đối tác vào Trình Quản Lý Doanh Nghiệp, nhưng vẫn muốn kiểm soát phương thức thanh toán.

Trong Trình quản lý doanh nghiệp, nếu bạn cần cấp cho ai đó quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo để quảng cáo nhưng muốn kiểm soát phương thức thanh toán, hãy biến họ thành Nhà quảng cáo của tài khoản quảng cáo.

Hỏi - đáp về hóa đơn quảng cáo Facebook (Phần 1)

Tôi có thể thanh toán cho nhiều chiến dịch quảng cáo bằng các phương thức thanh toán khác nhau không?

Không – Hiện tại, bạn chỉ có thể chọn một phương thức thanh toán chính để thanh toán cho tất cả các chiến dịch quảng cáo của mình trong một tài khoản quảng cáo duy nhất. Khi có thể thêm phương thức thanh toán mới, các khoản phí sẽ luôn đi tới phương thức thanh toán chính được liệt kê trong tài khoản của bạn.

Hỏi - đáp về hóa đơn quảng cáo Facebook (Phần 1)

Tại sao tôi không thể thêm phương thức thanh toán vào tài khoản QC?

Lý do chính dẫn đến việc thẻ của bạn không thêm được vào TK QC, là bạn đăng nhập sai thông tin thẻ. Bạn vui lòng kiểm tra lại các thông tin của thẻ, đặc biệt thông tin về ngày hết hạn, số CVV, zip code.

Hỏi - đáp về hóa đơn quảng cáo Facebook (Phần 1)

Tôi có nhiều thẻ tín dụng. Tôi có thể chia nhỏ hóa đơn để trừ vào từng thẻ không?

Có. Bạn vui lòng liên hệ đội Hỗ trợ để được trợ giúp. Link liên hệ: Facebook Advertising Help, Tips and Support

II. THAY ĐỔI ĐƠN VỊ TIỀN TỆ:

Tài khoản quảng cáo là USD, tuy nhiên phương thức thanh toán lại là VND. Cho mình hỏi phí chuyển đổi từ VND → USD là bao nhiêu, và Facebook sẽ tính phí chuyển đổi đó như thế nào?

Theo mình biết thì ngân hàng sẽ quy đổi trên tỉ giá hiện tại để tính số tiền bạn phải trả cho quảng cáo Facebook bằng Việt Nam Đồng. Facebook không tính phí chuyển đổi từ ngoại tệ sang VND. Bạn vui lòng kiểm tra với ngân hàng về khoản phí phát sinh này nhé.

Tại sao tôi không thể thay đổi đơn vị tiền tệ tôi sử dụng cho Quảng cáo trên Facebook?

Mặc dù hiện tại chúng tôi cho phép bạn thay đổi đơn vị tiền tệ bạn sử dụng cho Quảng cáo trên Facebook trong Trình quản lý quảng cáo của mình, có thể có một vài lý do khiến tùy chọn này không xuất hiện:

  • Tài khoản của bạn chưa được thanh toán
  • Bạn có quảng cáo đang chờ xem xét
  • Bạn đã thay đổi đơn vị tiền tệ của mình hai lần trong 28 ngày trước đó
  • Bạn đang xem tài khoản không phải là tài khoản quảng cáo cá nhân của mình

Ai sẽ thanh toán phí giao dịch trên PayPal cho việc mua quảng cáo trên Facebook?

Facebook sẽ thanh toán phí giao dịch trên PayPal (cũng như tất cả các người bán sử dụng PayPal). Vì lý do này, bạn sẽ không mất thêm chi phí nào khác để sử dụng PayPal cho quảng cáo của mình, trừ khi tài khoản PayPal của bạn sử dụng đơn vị tiền tệ khác so với tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn gặp trường hợp này, bạn có thể thanh toán phí đổi ngoại tệ.

Hỏi – đáp về hóa đơn quảng cáo Facebook (Phần 2)

  • Khắc phục sự cố thanh toán
  • Quản lý hóa đơn Facebook
  • Một số đường link liên hệ Facebook

Oscartranads.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.