Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Với công nghệ hiện đại này, khách hàng của McDonald’s chỉ cần thực hiện 4 bước, chờ khoảng 8-10 phút thức ăn sẽ được giao tại bàn chờ phục vụ.

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt và doanh số bán hàng bị giảm sút liên tục trong những năm qua, đại gia thức ăn nhanh McDonald’s đã ra mắt dịch vụ Tự phục vụ tại Kiosk của cửa hàng. Nói đúng hơn, McDonald’s sẽ dùng màn hình kỹ thuật số để hiển thị các món ăn chính và món ăn kèm trong thực đơn để order thay vì phải đứng tại quầy phục vụ.

Với công nghệ hiện đại này, khách hàng của McDonald’s chỉ cần thực hiện 4 bước gồm chọn món ăn chính, món ăn kèm, chọn thêm thức uống và cuối cùng là thanh toán (bằng thẻ tín dụng). Sau 8-10 phút thức ăn sẽ được giao tại bàn chờ phục vụ.

Ảnh: Google

Dịch vụ tự phục vụ tại Kiosk đã được McDonald’s thử nghiệm tại Úc vào tháng 9 năm 2014 và đã đạt được sự hưởng ứng từ khách hàng. Sau đó, 2.000 địa điểm phục vụ của McDonald’s tại Mỹ (chủ yếu là ở miền Nam California) cũng đã được trang bị công nghệ order này vào tháng 12 năm rồi. Đầu tháng 8 năm 2015, một kiosk mới cũng được mở tại một địa điểm bận rộn ở thành phố New York, trên Đại lộ Số 3 gần đường số 58.

Video: Business Insider

OscartranAds.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.