Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Cùng xem lại video quảng cáo của hãng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc về dòng sản phẩm Samsung Pay.

Đây là dịch vụ thanh toán di động của Samsung cho phép người dùng thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng cách vẫy điện thoại thông minh ở gần thiết bị chấp nhận dịch vụ, thay vì quẹt thẻ tín dụng phổ biến như hiện nay.

[TVC] Ý tưởng quảng cáo bá đạo của Samsung Pay
[TVC] Ý tưởng quảng cáo bá đạo của Samsung Pay

Samsung cho biết, Samsung Pay có tiềm năng được chấp nhận ở 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới. Trong khi đó, đối thủ Apple Pay vẫn còn gặp phải một số khó khăn trong việc mở rộng phạm vi hoạt động. Hiện mới có 200.000 điểm chấp nhận cho Apple Pay.

Cả hai hãng công nghệ này đều tích hợp cảm biến vân tay và kết nối NFC để người dùng thực hiện giao dịch. Song, giữa Samsung Pay và Apple Pay sẽ có một điểm khác biệt cơ bản trong việc sử dụng để thanh toán, nếu như Samsung Pay có thể sử dụng với cả các máy thanh toán thẻ từ lẫn NFC thì Apple Pay chỉ kết nối NFC để giao dịch.

OscartranAds.com

Nguồn:
http://money.cnn.com/…/technology/mobile-payment-comparison/
http://www.phonearena.com/…/Apple-Pay-vs-Samsung-Pay-vs-And…

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.