Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Sau khoảng thời gian thử nghiệm, Facebook đã gần như chính thức triển khai tính năng tự động phát video kèm âm thanh khi người dùng lướt News feed.

Động thái này theo Facebook là kết quả của một cuộc khảo sát người dùng khi họ nhận được những phản hồi tích cực (Positive feedback). Tuy nhiên, theo những nhận định ở một chiều hướng khác từ người dùng, Facebook có lẽ đã khảo sát… nhầm đối tượng. Khi người dùng truy cập Bảng tin nơi công cộng hoặc trong những giờ nghỉ trưa, thư giản nơi công sở… việc tự động phát âm thanh video sẽ gây cho người dùng sự ngại ngùng và phiền toái với người xung quanh. Tính năng này vẫn đang được cập nhật theo lộ trình của Facebook, một số tài khoản vẫn chưa được “trải nghiệm”.

Facebook tự động phát video. Ảnh minh họa: Android Central

Trước khi cập nhật tính năng tự động phát âm thanh video khi lướt News feed, Facebook cũng đã tiến hành mang đến cho người dùng một trải nghiệm tương tự phát video tự động, song âm thanh của video sẽ được tắt đi trừ khi người dùng muốn nghe và phải click vào video. So với lần cập nhật này, tính năng tự động phát video trong yên lặng dường như được người dùng đón nhận hơn.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách Tắt âm thanh tự động phát video tại đây.

oscartranads.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.