Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Facebook đã chính thức cung cấp lựa chọn tự bật cửa sổ messenger trên Fanpage mỗi khi người dùng vào fanpage của doanh nghiệp.

[Cập nhật 2020] Xem thêm: Hướng dẫn quảng cáo nhấp vào mỗi hình đều tự động hiện ra Messenger

Tính năng tự động hiện cửa sổ messenger chat trên fanpage trước đây chỉ dành cho các fanpage có lượng tương tác tốt, tỉ lệ trả lời tin nhắn ở chế độ tích cực do Facebook đánh giá và quản trị viên của Trang có thiết lập thông báo tự động. Tuy nhiên, giờ đây Facebook đã cấp thêm quyền cài đặt cho tính năng này trong phần Cài đặt trang.

Bước 1: Vào fanpage đang quản lý và muốn bật tính năng này

Hướng dẫn bật tính năng tự động mở Messenger fanpage
Bước 1: Hướng dẫn bật tính năng tự động mở Messenger trên fanpage

Bước 2: Vào Cài đặt, chọn Nhắn tin (Messenger). Chọn tick vào phần Prompt visitors to send messages (Có)

Hướng dẫn bật tính năng tự động mở Messenger fanpage
Bước 2: Hướng dẫn bật tính năng tự động mở Messenger trên fanpage

Tuy nhiên, cũng có nhiều thông tin cho rằng, kể cả bật tính năng này trên Fanpage để cửa sổ chat tự động mở, nếu fanpage không có tương tác tốt, tỉ lệ trả lời tin nhắn người dùng nhanh, tích cực thì tính năng này sẽ không hoạt động. Các quản trị viên fanpage có thể theo dõi và hy vọng nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn về vấn đề này.

OscartranAds.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.