Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Facebook đang tiến hành thử nghiệm một tính năng mới, cho phép hiển thị thông báo bình luận từ người dùng theo dạng cửa sổ pop-up.

Khi một bài post của người dùng được bạn bè bình luận, một cửa sổ chat dạng pop-up sẽ tự động hiển thị bên dưới trình duyệt web. Hiện tính năng này chỉ áp dụng khi người dùng truy cập Facebook bằng máy tính để bàn. Người dùng cũng có những tùy chọn theo sở thích của riêng mình như ẩn, hoặc bỏ qua tính năng này hoặc cũng có thể trải nghiệm như chính cách mà mạng xã hội này mang đến.

facebook thu nghiem tinh nang thong bao pop-up

Gia tăng trải nghiệm của người dùng trên Bảng tin (News Feed) luôn là những bước cải tiến hàng đầu của Facebook. Hồi cuối năm ngoái, Facebook cũng đã loan báo về việc cập nhật thuật toán mới nhằm giúp Bảng tin trở nên thân thiện hơn với người dùng thay vì phải luôn thấy những mẩu quảng cáo xuyên suốt.

Facebook hiện có hơn 1,8 tỷ người dùng Facebook trên toàn cầu. Mạng xã hội này luôn tiến hành các thử nghiệm tính năng mới, tuy nhiên sẽ giới hạn ở một số quốc gia trước khi cập nhật đến toàn bộ người dùng. Hiện tại, dường như chỉ một số tài khoản Facebook tại Việt Nam được trải nghiệm tính năng mới này của Facebook.

oscartranads.com

 

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.