Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Facebook đã tiến hành cập nhật tính năng Live Stream cho các tài khoản Instagram tại Việt Nam vào sáng hôm nay, 22/11/2016.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần click chọn biểu tượng chụp ảnh bên trên góc trái màn hình, sau đó lướt qua chọn Trực tiếp (Live). Được biết, tính năng này cũng được cập nhật cho tất cả các tài khoản Instagram toàn cầu. Đây là kết quả sau khi thử nghiệm trên một số tài khoản tại Nga vào hồi tháng trước.

Cũng giống như Facebook Live Stream, người xem và người trực tiếp có thể trao đổi với nhau một cách gần gũi theo thời gian thực. Người xem cũng có thể bình luận và gửi biểu tượng trái tim không giới hạn. Song, video trực tiếp trên Instagram sẽ biến mất ngay sau khi dừng phát. Có thể, Instagram mong muốn những khoảnh khắc được chia sẻ trên mạng xã hội này là những ký ức được in sâu, duy nhất và đáng trân trọng.

Instagram-đã-cho-phát-video-trực-tiếp

Để sử dụng tính năng Live từ Instagram, từ giao diện chính của ứng dụng, người dùng chỉ cần vuốt sang bên phải để mở camera, hoặc biểu tượng camera góc trên bên trái. Ứng dụng sẽ cho 3 lựa chọn là chụp ảnh thông thường, phát trực tiếp và Boomerang. Khi phát trực tiếp, video cũng cho phép người dùng quay theo kích cỡ dọc hoặc ngang toàn màn hình, thay vì chỉ vuông như trên Facebook khi live qua điện thoại.

Instagram-đã-cho-phát-video-trực-tiếp-1

Live stream trên Instagram hướng đến sự gần gũi bởi một cộng đồng nhỏ, mọi người sẽ cảm nhận được sự gần gũi và thân mật hơn. Instagram cũng sẽ dựa vào mức độ tương tác để gửi thông báo phát live của người dùng tới những bạn bè thân thiết. Bạn chỉ cần để ý ở ngay giao diện chính, hình đại diện của các tài khoản đang phát live sẽ được ưu tiên sắp xếp phía trên cùng kèm biểu tượng để dễ dàng nhận biết.

Hồi tháng 04/2012, Facebook đã chính thức thâu tóm Instagram với giá 1 tỉ USD tiền mặt và cổ phiếu. Từ đó đến nay, Facebook vẫn để Instagram hoạt động độc lập như các ứng dụng mạng xã hội khác.

Nguồn: Blog.instagram.com

Theo số liệu tính đến tháng 06/2016, Instagram có khoảng 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, 300 triệu người dùng hoạt động hằng ngày, chiếm 20% số người dùng internet sử dụng mạng xã hội này.

OscartranAds.com

Bài viết có tham khảo nguồn thông tin từ: Blog.instagram.com

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.