Contact Information

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO OSCAR TRẦN

21M Nguyễn Văn Trỗi
Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tp.HCM

GKPD: 0317195213

Let's Talk

Đại diện của Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam vừa chia sẻ những thông tin về những mẫu quảng cáo thường xuyên bị gắn cờ vì lý do Low Quality E-commerce (nôm na là hàng kém chất lượng).

Để hạn chế tối đa việc tài khoản quảng cáo bị gắn cờ, hãy tham khảo một số gợi ý được chia sẻ bởi Admin của diễn đàn Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam.

1. Tuyệt đối 100% không bán hàng fake, dù có hay không logo trên hình. Có logo trên hình ảnh là con đường ngắn nhất dẫn đến cây cờ gắn trên tài khoản của bạn. Ngay cả khi không có logo, Facebook cũng có thể phát hiện ra. Tóm lại, nói không với hàng fake, hàng nhái thương hiệu. Hãy tạo ra thương hiệu và logo cho riêng nhãn hàng của bạn. Đó là cách kinh doanh dài hạn, hiệu quả nhất.

Ảnh minh họa

2. Khi đăng bài bán hàng, chú ý ghi rõ: thông tin sản phẩm, giá cả từng mặt hàng, địa chỉ liên hệ (online/cửa hàng/số điện thoại), chính sách bán hàng (free ship, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày…). Những thông tin này không nhất thiết phải ở trong phần bài viết, có thể là subtitle/phụ đề trong video hay chữ trong hình ảnh cũng có thể chấp nhận được. Quan trọng là phải rõ ràng.

3. Hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ, nếu bán hàng chính hãng thì cần có giấy tờ cụ thể liên quan (yêu cầu bản tiếng Anh từ hãng để khi cần thì gửi qua Facebook support nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề khiếu nại nhanh hơn, thường các hãng sẽ có form đặc trưng của mình).

Hãy tạo nên những sản phẩm kinh doanh mang dấu ấn của riêng mình

4. Tuyệt đối không cho thuê tài khoản hay cho người lạ truy cập dưới mọi hình thức. Nếu là agency, hãy yêu cầu khách hàng của bạn cam kết chạy đúng chính sách Facebook trong hợp đồng. Đừng vì nể nang khách hàng, bạn bè, người thân mà vô tình làm hại chính doanh nghiệp của bạn.

5. Thời gian gần đây các bạn hacker hoạt động mạnh, các nhà quảng cáo cũng nên chú ý sử dụng Business Manager (trình quản lý doanh nghiệp) và tất cả mọi người có quyền truy cập từ Nhà quảng cáo trở lên phải có bảo mật khẩu 2 lớp. Mất tài khoản cá nhân rất dễ dẫn đến mất cả trang và tài khoản quảng cáo.

6. Cuối cùng, để xem mình vi phạm chính sách gì mà không được duyệt quảng cáo, hãy vào phần “Chỉnh sửa quảng cáo” để xem rõ hơn thông báo đỏ là gì. Nhà quảng cáo cũng nên xem qua chính sách quảng cáo của Facebook tại www.facebook.com/policies/ads để hiểu hơn cách quảng cáo về sản phẩm kinh doanh của mình.

Oscartranads.com

Bài viết đã được biên tập để phù hợp với format của Blog thông tin OscartranAds

Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/groups/FacebookAdvertisersCommunityVN/permalink/1635834293387487/

Share:

Chào mọi người! Mình là Cường (Oscar), mình là Creator tại OscartranAds Digital Blog. Nơi đây sẽ là kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm về Social Media - Facebook Marketing và PR/Content Marketing. Hy vọng OscartranAds sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn và mong nhận được sự góp ý của mọi người để thông tin được chia sẻ chất lượng và phong phú hơn.